Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miley Cyrus 'nổi đóa' khi fan không nhận được đĩa album mới vì ra mắt trúng ngày... Black Friday!

Mới đây, Miley Cyrus đã thể hiện sự bức xúc của cô về việc đĩa vật lý chậm đến tay fan.

Sau một thời gian im ắng, Miley Cyrus đã trở lại với album mới nhất mang tên "Plastic Hearts". Với sự đầu tư chỉn chu, kết hợp với chất giọng nội lực, đây được xem là sản phẩm âm nhạc được đánh giá cao nhất trong sự nghiệp của nữ nghệ sĩ. Tuy nhiên, có vẻ như đĩa vật lý của "Plastic Hearts" không được vận chuyển như ý Miley Cyrus do cô ra mắt trùng ngày... Black Friday.

Miley Cyrus

Đã vài ngày trôi qua kể từ khi album “Plastic Hearts” được phát hành, nhưng người hâm mộ của Miley Cyrus vẫn chưa thể được cầm trên tay phiên bản đĩa vật lý của sản phẩm âm nhạc này. Được biết, nguyên nhân của sự cố này bắt nguồn từ việc album thứ bảy của Miley Cyrus được phát hành vào đúng ngày Black Friday tại Mỹ. Vì thế, các nhà bán lẻ tại đây chỉ tập trung bày bán các mặt hàng đang được giảm giá nên người hâm mộ không thể tìm thấy album “Plastic Hearts” trên kệ đĩa. Không chỉ vậy, ngay cả các đơn đặt trước album cũng chưa được vận chuyển đến tay các fan.

Miley Cyrus

Nhìn thấy được sự bực tức của người hâm mộ khi không thể mua đĩa vật lý của album “Plastic Hearts”, Miley Cyrus cũng thể hiện tâm trạng bức bối của mình: “Người hâm mộ là tất cả đối với tôi. Tôi biết các bạn thất vọng như thế nào khi đi đến cửa hàng, gọi điện thoại, kiểm tra đơn hàng để rồi hụt hẫng. Tôi cũng tức giận như các bạn, hay thậm chí là còn hơn thế”. 

Có thể nói, việc vận chuyển trong năm 2020 tại nước Mỹ vẫn đang gặp nhiều khó khăn do nhiều lý do từ dịch bệnh, lễ mua sắm,... Hy vọng các fan hâm mộ có thể nhận được sản phẩm của Miley Cyrus sớm nhất có thể.