Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miley Cyrus lại công khai xúc phạm Selena Gomez

Mối quan hệ giữa hai ngôi sao này vốn không hề tốt đẹp, nhưng có vẻ như Miley đã rất quá đáng khi liên tục xúc phạm Selena trên mạng xã hội Twitter.

Cùng trưởng thành thành từ những chương trình thiếu nhi của Disney nhưng Miley Cyrus và Selena Gomez lại “như lửa với nước”. Miley luôn muốn gây khó dễ, tìm mọi cách để ném đá thậm chí là công khai lăng mạ cô nàng trước mặt khán giả.

Hôm 22/01, Miley chia sẻ trên twitter cá nhân một phần lời bài hát “Beauty and a Beat” của Justin Bieber - bạn trai cũ của Selena. Ai cũng biết người mà cô muốn ám chỉ chính là Selena. Trên thực tế, Miley khá là thân thiết với Justin, vì vậy nhiều người cho rằng mối quan hệ thăng trầm giữa Justin và Selena có thể xuất phát từ việc nữ ca sĩ “Breaking Ball” có nhiều mâu thuẫn với cô bạn đồng nghiệp của mình.

Ngoài ra, Miley còn chế giễu ảnh selfie Selena trên Instagram và công khai “vạch mặt” cô bạn cố tình đăng ảnh gợi cảm để lôi kéo nhiều người theo dõi. Trước đó vào ngày 14/1, Selena đã đăng ảnh selfie trong một bộ bikini màu đen cùng điệu bộ bĩu môi đầy gợi cảm. Ngay sau đó, Miley đã bắt chước hình ảnh của Selena khi mặc một chiếc áo ngực ren màu đen, nghiêng đầu và bĩu môi kèm theo mô tả: "Bạn nghĩ nếu tôi đăng ảnh gợi cảm hơn nữa thì sẽ có nhiều người theo dõi hơn không?”

Vào tháng 6/2014, trong tour diễn Bangerz của mình, khi đang thể hiện bài hát “FU”, Miley đã cầm một tấm bìa có hình Selena và ném về phía khán giả. Hành động này ngay sau đó đã bị lên án gay gắt vì lăng mạ bạn đồng nghiệp.

Nguồn: Yan News