Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miley Cyrus khiến fan ngán ngẩm khi khoe nội y ren phản cảm, tạo dáng như "phim người lớn" cùng bạn trai!

Loạt ảnh mới đây của cặp đôi Cody Simpson và Miley Cyrus khiến không ít người phải đỏ mặt vì quá... táo bạo.

Nếu là một fan thường xuyên theo dõi làng nhạc USUK, mỗi khi nhắc đến hai chữ "nổi loạn", dường như ai trong chúng ta cũng dễ dàng hình dung đến Miley Cyrus - nàng Hannah Montana đáng yêu năm nào của Disney. Và trong suốt những năm qua, danh hiệu "nổi loạn" này của Miley Cyrus chưa bao giờ bị trồi sụt khi cô nàng luôn biết cách khiến fan phải ngán ngẩm vì độ hồn nhiên và táo bạo của mình.

Mới đây, trong loạt ảnh được bạn trai Cody Simpson "khoe" trên trang cá nhân, Miley lại một lần nữa chứng minh bản lĩnh "thiếu nghị lực" cũng như "nổi loạn" đã trở thành thương hiệu của mình.

Theo đó, có vẻ như Miley Cyrus đang định cắt tóc cho bạn trai mình khi cô nàng cầm theo chiếc kéo trên tay. Tuy nhiên, khá khó hiểu khi cặp đôi đều ăn vận vô cùng mát mẻ và táo bạo.

Không chỉ mặc nội y ren lộ liễu, Miley Cyrus cũng khiến cư dân mạng hoang mang vì cách tạo dáng khêu gợi.

Ngay sau khi được đăng tải, không ít người đã vào bình luận yêu cầu Cody Simpson nên xóa loạt ảnh trên. Đáng tiếc, Cody Simpson có lẽ cũng đã học được bản lĩnh "lơ lớ lờ lơ" dư luận của bạn gái nên anh chàng vẫn chẳng có động thái hề hấn gì.

Vài tháng trước, Miley Cyrus cũng khiến fan hết hồn khi đánh dấu chủ quyền bạn trai bằng một hành động nhạy cảm như thế này đây.

Sau một thời gian hẹn hò, với việc năm lần bảy lượt tung hình ảnh yêu đương chẳng hề kiêng dè lên mạng, cư dân mạng cũng bắt đầu gật gù tin rằng, so với Liam Hemsworth trầm tĩnh, trưởng thành, sự nhắng nhít và năng động cũng như không kém phần nổi loạn của Cody Simpson có vẻ hợp với Miley Cyrus hơn.