Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miley Cyrus dính phốt: Bị Nicki Minaj chửi là 'rẻ tiền', còn Cardi B thì bỏ theo dõi Instagram!

Mới đây, Miley Cyrus chính thức bị Nicki Minaj và Cardi B tẩy chay. Chuyện gì đang xảy ra giữa ba cô nàng?

Trong khi làng nhạc thế giới đang dần bước vào giai đoạn hòa bình từ việc Chris Brown - Drake, Taylor Swift - Katy Perry làm hòa, thì mối quan hệ của Miley Cyrus - Cardi B - Nicki Minaj ngày càng leo thang mạnh mẽ. Trong một ngày, đã có những biến căng nhằm về Miley.

Nicki Minaj - Miley Cyrus

Mới đây, trên một số phát sóng của Queen Radio, Nicki Minaj đã xuất hiện với vai trò khách mời của chương trình để chia sẻ về những dự án đang và sắp tới đây của mình. Tuy nhiên, giữa buổi trò chuyện Nicki Minaj đã có một phát ngôn khiến tất cả mọi người đều phải sốc. Cụ thể, khi được MC hỏi về mối quan hệ với Miley Cyrus, nữ rapper đã thẳng thừng to tiếng: “Những con gà đông lạnh rẻ tiền thì không có tư cách để nói chuyện với nữ hoàng. Cô ta từng nói xấu tôi trên những tờ tạp chí mà chẳng có lí do gì cả. Sau tất cả những chuyện mà cô ta làm, bây giờ lại còn xuất hiện với cái bộ tóc giả màu hồng phấn ngớ ngẩn đó nữa chứ, cô ta không ngây thơ như vậy đâu”.

Cardi B - Miley Cyrus

Những chia sẻ của Nicki Minaj nhanh chóng trở thành một chủ đề bàn tán cực nóng trên mạng xã hội. Đặc biệt hơn, phần tìm kiếm người theo dõi của Cardi B không hề tìm ra cái tên Miley Cyrus và ngược lại. Điều đó chứng tỏ, mối quan hệ của Cardi B và Miley Cyrus cũng không thuận hòa.

Miley Cyrus - Nicki Minaj - Cardi B

Có vẻ việc Miley Cyrus đưa hai rapper vào ca khúc và liên tục bông đùa đã khiến nữ nữ nghệ sĩ cá tính mạnh khó chịu. Trước tình hình này, mối quan hệ của cả ba sẽ khó lành lặn trở lại.