Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miley Cyrus đau buồn khi chú lợn cảnh đáng yêu năm nào nay đã qua đời

Miley luôn có một tình yêu mãnh liệt dành cho vật nuôi và nếu chúng cần nhiều sự quan tâm hơn, cô sẵn sàng gác lại công việc ca hát để ở bên chúng.

Giọng ca 'Wrecking Ball' vừa tiết lộ với các fan ham mộ rằng thú cưng yêu quý của cô, chú lợn Bubba Sue hay còn có tên là Pig Pig, đã qua đời. Thông báo này được phát đi thông qua Instagram Stories của cô. Nữ ca sĩ cho biết cô rất buồn khi phải nói lời tạm biệt với Bubba Sue.

Bubba Sue là chú lợn xinh xắn được Miley Cyrus nhận nuôi và thường xuyên mang theo khi đi tour. Cựu sao Disney nổi tiếng với tính cách nổi loạn nhưng lại là người có tấm lòng nhân ái và đặc biệt yêu mến động vật. Sau khi chú chó Floyd qua đời vì bị một con sói giết chết năm 2014, Bubba trở thành người bạn nhỏ thân thiết mà cô yêu quý nhất.

Năm 2015, Miley gây sốc khi trát bùn lên khắp cơ thể, khỏa thân táo bạo trong tư thế đang quỳ gối ôm Bubba Sue trên trang bìa của tạp chí Paper vào mùa hè 2015. Giọng ca “Malibu” cưng Bubba Sue đến mức sơn móng chân cho nó và để nó ngủ trên ghế sofa của mình.

Miley Cyrus yêu mến thú cưng đến mức cô hạn chế đi xa chỉ để dành thời gian cho chúng. Nữ ca sĩ từng chia sẻ với người dẫn chương trình radio Howard Stern rằng cô sẽ không đi tour quảng bá album “Younger Now” vì muốn chăm sóc những chú heo của mình.

“Thật sự, lí do duy nhất tôi không đi tour là vì mấy con heo. Tôi yêu đàn heo đến nhường này cơ mà”, nữ ca sĩ vui vẻ chia sẻ. Miley có rất nhiều thứ cưng, gồm chó, mèo, cá và heo. Bạn trai Liam Hemsworth từng gọi chuồng heo là văn phòng làm việc của Miley và nữ ca sĩ cũng chia sẻ lên Instagram hình ảnh cô đang cho chúng ăn.

Từ Khóa:

miley cyrus