Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miley Cyrus đáp trả cực gắt cực gắt trước tin đồn chia tay chồng mới cưới Liam Hemsworth

Dù vẫn đang rất hạnh phúc nhưng Miley Cyrus lại bị đồn gặp trục trặc trong chuyện tình cảm với Liam Hemsworth. Thay vì im lặng, nữ ca sĩ đã lên tiếng đáp trả thẳng thắn.

Mới kết hôn chưa được bao lâu, Miley Cyrus bị đồn chia tay Liam Hemsworth. Đáp trả điều này, nữ ca sĩ vừa đăng ảnh kỷ niệm mối tình 10 năm tròn trĩnh với chồng kèm theo lời dòng trạng thái có phần gay gắt dành cho những kẻ tung tin thất thiệt.

Trên Twitter cá nhân, cô viết: "Kỷ niệm 10 năm tình yêu của tôi. Thật tốt khi nhiều người vẫn ngớ ngẩn như hồi năm 2009. Có những thứ chẳng bao giờ thay đổi và tôi hi vọng các bạn có thể xem tôi là một trong những thứ ấy”. Kèm theo đó, Miley chia sẻ một bài báo tung tin cô và Liam Hemsworth chia tay nhau.

Bài đăng của Miley Cyrus nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng và nhận được lời chúc phúc của nhiều fan. Đa số ý kiến đều ngưỡng mộ mối tình lâu bền của cặp đôi và bày tỏ sự bức xúc về những thông tin vô căn cứ.

Năm ngoái, Miley và Liam đã tổ chức đám cưới bí mật với sự góp mặt giới hạn của người thân và bạn bè. Chia sẻ về ý định có con, Liam Hemsworth xác nhận anh muốn có từ 10 đến 20 đứa con với Miley Cyrus để cạnh tranh cùng gia đình Duggar trong phim 19 Kids and Counting (phát sóng từ năm 2008).

"Tôi muốn có khoảng 10, 15 đến 20 đứa con cùng với Miley", anh chia sẻ muốn có một gia đình lớn. Tuy nhiên sau đó anh lại nói thêm: "Hiện tại chúng tôi vẫn đang có rất nhiều vật nuôi cần chăm sóc, vì vậy, chúng tôi chưa sẵn sàng cho việc chào đón một em bé vào lúc này".