Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miley Cyrus đạo diễn MV mới cho bạn trai, tạo ra sản phẩm... siêu dị, siêu quái đản!

Mới đây, Miley Cyrus đã thử nghiệm với vai trò mới là đạo diễn MV cho sản phẩm mới nhất của Cody Simpson mang tên 'Captain’s Dance With the Devil'.

Mới đây, Cody Simpson đã ra mắt một MV mới mang tên "Captain’s Dance With the Devil". Là ca khúc chủ đề cho cuốn sách “Prince Neptune: Poetry and Prose” ra mắt vào tháng Tư vừa qua, Cody Simpson cho biết “Captain’s Dance With the Devil” chiếm được tình cảm của Miley Cyrus ngay từ lần nghe đầu tiên. Chính vì thế, nữ nghệ sĩ quyết định đạo diễn cho sản phẩm này.

Miley Cyrus

Mang phong cách Pop chủ đạo, “Captain’s Dance With the Devil” đưa người nghe đến với thế giới âm nhạc có phần u ám của Cody Simpson.  Nội dung MV bao gồm ba màn hóa thân của Cody Simpson: mở đầu là hình ảnh thủy thủ, hình ảnh tiếp theo là một nghệ sĩ âm nhạc, và cuối cùng là hóa thân nàng Rebecca huyền thoại trong tác phẩm điện ảnh cùng tên của Mỹ ra mắt vào năm 1940. Nội dung ca khúc xoay quanh việc tìm hiểu nhiều hơn về tính cách của bản thân con người, đồng thời hãy tự tin với điều mình có.

“Có rất nhiều cách để cảm nhận câu chuyện trong “Captain’s Dance With the Devil” và đây là cách riêng của tôi”, Miley Cyrus tỏ ra hào hứng khi nói về vai trò đạo diễn của mình trong đĩa đơn vừa phát hành của bạn trai. Chính nữ ca sĩ là người đã động viên bạn trai của mình ra mắt ca khúc với phiên bản đĩa đơn hoàn chỉnh.

Được biết, sản phẩm này được quay khá vất vả do nước Mỹ đang chìm trong dịch bệnh. Họ mất một ngày để xây dựng bối cảnh theo ý tưởng, cùng với đó là tận dụng tất cả trang phục và phụ kiện có sẵn để hóa trang cho Cody theo tuyến nhân vật trong MV. Hy vọng, ca khúc sẽ thành công rực rỡ.