Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miley Cyrus đăng ảnh nude, chia sẻ về chất giọng từng bị xuống cấp vi chứng nghiện rượu

Mới đây, Miley Cyrus đã khiến dân tình kinh ngạc trước ảnh nude được đăng trên mạng xã hội.

Mới đây, nữ ca sĩ "Midnight Sky" đã đăng hai bức ảnh tự chụp trong gương lên Instagram Stories của mình vào thứ Tư (9/9). Ngay lập tức, bức ảnh nhận được cơn mưa lời khen của fan hâm mộ. Miley Cyrus cũng ra mắt kiểu tóc mới với những lọn tóc vàng mullet đặc trưng của mình.

Miley Cyrus

Trước đó, Miley Cyrus cũng chia sẻ nhiều điều về cuộc sống của bản thân như chứng nghiện rượu, việc giọng hát bị xuống cấp và những lời khuyên của cha. Cụ thể, Miley Cyrus cho hay cô được chuẩn đoán phù dây thanh quản và đã phải trải qua phẫu thuật giọng vào năm ngoái. Tuy vậy, nữ ca sĩ coi cuộc phẫu thuật như "một món quà để tôi có thể hiểu rõ hơn về 'nhạc cụ' của mình".

Bên đó, nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ việc bản thân cố gắng rời xa rượu và thuốc lá: "Tôi đã ngừng hút thuốc và uống rượu. Cuộc phẫu thuật khiến tôi hiểu được nhiều bài học về tác hại của những chất gây nghiện đó. Một khi bạn đã nhâm nhi vài ly, bạn chắc chắn sẽ hút thuốc sau đó." 

Trong khi thảo luận về đĩa đơn mới nhất của mình, "Midnight Sky", Miley Cyrus nói rằng nữ nghệ sĩ đã loại bỏ tư tưởng mọi thứ là ý "mãi mãi", bởi vì khi điều gì đó mà ta nghĩ chúng ta tồn tại mãi mãi bỗng chốc kết thúc, bạn sẽ thấy thất bại. Điều này dẫn đến sợ hãi và lo lắng." Hy vọng trong tương lai, Miley Cyrus sẽ tiếp tục thành công với sự nghiệp của mình.