Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miley Cyrus công khai thừa nhận tình đầu đồng tính

Miley Cyrus khiến nhiều người ngỡ ngàng khi công khai tình trạng cởi mở tính dục cùng mối tình đầu đồng tính.

Miley Cyrus mới đây đã tiết lộ về xu hướng tính dục cởi mở của bản thân, trong ấn bản đặc biệt mang tên "Quyền năng Phụ nữ" của tạp chí Variety.

miley cyrus đồng tính

Miley Cyrus từng gặp không ít khó khăn khi xác định giới tính của mình

Nữ giám khảo The Voice lần đầu nói về chuyện tính dục (không phải "tình dục") là vào năm ngoái. Cô khẳng định với tạp chí Paper rằng mình không xác định là nam hay nữ.

Chia sẻ với tạp chíMiley cho biết cô đã tìm đến một trung tâm dành cho đối tượng LGBTQ (người đồng tính nam, nữ, song tính, chuyển giới và người không xác định rõ giới tính) ở Los Angeles.

Lúc đó, cô cảm thấy mình không hề nam tính hay nữ tính, cũng không muốn bị gắn mác “song tính”. Vì thế, để tìm hiểu về giới tính thật của bản thân, Miley đã trải qua một quá trình không hề đơn giản.

miley cyrus đồng tính

Ngôi sao "Wrecking Ball" thừa nhận bị hấp dẫn bởi bất kì giới nào

Cô cho biết đó cũng là lúc cô bắt gặp những con người đặc biệt, không là nam, cũng không phải nữ. “Nhìn họ, tôi thấy cả 2 yếu tố: xinh đẹp, quyến rũ và gai góc nhưng vẫn nhạy cảm, họ nữ tính, nhưng vẫn nam tính. Và tôi gắn kết với một người trong số đó hơn với bất cứ ai trong cuộc đời này”, cô chia sẻ.

Trải nghiệm ngày khiến Miley tự thấy mình là người có xu hướng không quan tâm đến giới tính của những đối tượng thu hút mình (pansexual - bị hấp dẫn bởi bất kì giới nào).

miley cyrus đồng tính

"Mối tình đầu tiên trong đời của tôi là với một cô gái” - Miley Cyrus.

“Suốt quãng đời trước đó, tôi không thể hiểu nổi giới tính và xu hướng tính dục của chính mình. Tôi luôn ghét từ ‘song tính’, vì từ này đã giới hạn bản thân tôi. Tôi chưa từng nghĩ về ai đó là một người con trai hay con gái… Tôi bắt đầu mở rộng tầm nhìn của mình khi học lớp 5 hay lớp 6. Mối tình đầu tiên trong đời của tôi là với một cô gái”, cô khẳng định.

Miley cho rằng việc công khai xu hướng tính dục của bản thân cô gặp không ít khó khăn, đặc biệt là phía gia đình. “Cả vũ trụ này như tiếp cho tôi nguồn năng lượng để biết rằng mình vẫn ổn. Thậm chí trong thời gian đó, khi bố mẹ không hiểu tôi, tôi vẫn cảm thấy rằng một ngày nào đó, họ sẽ hiểu”.

Và họ đã hiểu – khi chứng kiến khoảnh khắc xúc động trong chương trình The Voice. “Ở The Voice, có một cô gái trẻ đã khóc khi cô ấy rời chương trình, vì tôi chính là lý do cô ấy quyết định công khai giới tính”, cô kể.

“Mẹ tôi khóc. Bà ấy nói: ‘Mẹ xin lỗi vì cách ứng xử của mẹ khi con công khai giới tính vào lúc đó’. Bà đã không bao giờ hiểu tôi cho đến khi bà gặp cô gái đã phải sống mà không được là chính mình. Tuyệt thật!”, Miley nói tiếp.

miley cyrus đồng tính

Cùng với Demi Lovato, Miley là sao Disney luôn ủng hộ LGBT

Những trải nghiệm tình dục này trở thành động lực thôi thúc Miley luôn tích cực hoạt động trong cộng đồng LGBTQ, thông qua Tổ chức Happy Hippie do chính mình sáng lập.

[Xu hướng tính dục bao gồm cả sự bị hấp dẫn về tình cảm và thể chất tới người khác. Các loại xu hướng tính dục:

Bị hấp dẫn bởi người khác giới: Dị tính. (Heterosexual)
Bị hấp dẫn bởi người cùng giới: Đồng tính. (Homosexual)
Bị hấp dẫn bởi cả hai giới: Song tính. (Bisexual)
Bị hấp dẫn bởi bất kì giới nào: Toàn tính. (Pansexual) - Miley Cyrus
Không bị hấp dẫn bởi bất kì giới nào: Vô tính. (Asexual)]