Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miley Cyrus công khai lý do tẩy chay lễ trao giải MTV Video Music Awards 2019

Miley Cyrus vừa tuyên bố sẽ không tham dự MTV Video Music Awards 2019.

Trong danh sách đề cử cho lễ trao giải MTV Video Music Awards năm nay, Miley Cyrus vắng mặt hoàn toàn bất chấp việc cô vẫn hoạt động âm nhạc thường xuyên với album mới và một vài MV đầy tính nhân văn. Việc giọng ca 'Malibu' không có tên trong danh sách do BTC công bố khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Trên mạng xã hội Instagram, một fan hâm mộ bình luận“Họ chỉ quan tâm đến một MV mới những màu xanh nhạt nhẽo hơn là một thông điệp đến thế giới. Họ có thể đề cử bất cứ ai nhưng làm đơn đừng dùng hình ảnh của Miley cho giải thưởng vớ vẩn này”. Phía dưới phần bình luận, Miley Cyrus đồng tính khi viết: “Chính xác”.

 

Một tài khoản tên Mileycyrusedition thì viết: “Tôi sẽ không xem VMAs năm nay, trừ khi có Miley biểu diễn”. Đáp lại, nữ ca sĩ bình luận rằng “Không đời nào” cùng một biểu tượng hình trái tim màu đen.

Việc Miley Cyrus vắng mặt tại MTV VMAs năm nay sẽ khiến nhiều người tiếc nuối tiếc nuối. Năm 2013, nữ ca sĩ nhảy twerking gây bão thế giới. Động tác vũ đạo khi ấy của cô bị chỉ trích gợi dục. Trong cuộc phỏng vấn cho số tháng này của tạp chí Wonderland, Miley Cyrus tiết lộ rằng buổi trình diễn "tai tiếng" của mình tại lễ trao giải MTV Video Music Awards năm 2013  là một khoảnh khắc đã thực sự thay đổi cuộc sống của cô.

Ngôi sao nhạc pop chia sẻ: "Không chỉ là sự thay đổi về mặt văn hoá, mà cuộc sống lẫn sự nghiệp của tôi đã thay đổi hoàn toàn và mãi mãi. Nó đã khích lệ và truyền cảm hứng cho tôi phấn đấu tới những mục tiêu lớn hơn. Nếu thế giới tập trung vào tôi và những gì tôi đang làm, thì những gì tôi đang làm chắc hẳn sẽ có ảnh hưởng rất lớn và điều đó thật tuyệt."

Lễ trao giải MTV Video Music Awards 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 26/8 tại Prudential Center ở Newark, New Jersey. Dẫn đầu đề cử năm nay là Ariana Grande và Taylor Swift khi mỗi người có. tới 10 đề cử.

Từ Khóa:

miley cyrus