Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miley Cyrus chính thức trở lại với album 'Plastic Hearts': Tuyệt phẩm nhạc rock!

Sau một thời gian thai nghén, cuối cùng album 'Plastic Hearts' của Miley Cyrus chính thức ra mắt.

Sau một năm 2019 không tạo được nhiều dấu ấn, Miley Cyrus đã bắt đầu 2020 với sản phẩm mang tên "Midnight Sky". Ca khúc nhanh chóng nhận được lời tán dương của khán giả lẫn giới phê bình. Tiếp theo đó, "Prisoner" kết hợp với Dua Lipa của Miley cũng làm nên dấu ấn mới. Ngày 27/11, Miley Cyrus chính thức ra mắt album "Plastic Hearts".

Album này bao gồm 15 ca khúc, và Miley Cyrus đã khẳng định bản thân hoàn toàn nghiêm túc với dòng nhạc rock khi kết hợp với các tên tuổi đình đám của thể loại này như Billy Idol huyền thoại, Joan Jett hay Stevie Nicks. Nội dung của "Plastic Hearts" lấy cảm hứng từ cuộc ly hôn của Cyrus với Liam Hemsworth. Ngay từ ca khúc đầu tiên, "WTF Do I Know", Miley Cyrus đã gợi mở mối tình tan vỡ của nữ nghệ sĩ trong quá khứ. Những sản phẩm còn lại đều tạo nên những dấu ấn khác nhau khiến bạn không bị nhàm chán.

Miley Cyrus

Miley Cyrus

Bìa album cho "Plastic Hearts" được chụp bởi Mick Rock, người được biết đến rộng rãi nhờ hợp tác với các ngôi sao âm nhạc như Joan Jett và Debbie Harry.

Có thể thấy, Miley Cyrus đã đầu tư nhiều công sức cho màn comeback lần này. Hy vọng với sự chuẩn bị kỹ càng, "Plastic Hearts" sẽ là album thành công nhất của nữ nghệ sĩ sau nhiều năm không tạo được dấu ấn quá mạnh.