Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miley Cyrus chính thức trở lại: Nhạc bắt tai, đảm bảo thành siêu hit!

Sau một thời gian vắng bóng, Miley Cyrus chính thức trở lại với nhạc phẩm mới mang tên 'Midnight Sky'.

Mới đây, tin tức Miley Cyrus và Cody chia tay sau 10 tháng quen nhau đã khiến dân tình đứng ngồi không yên. Đa số đều rất tiếc nuối khi cả hai đã có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, không kịp buồn, Miley Cyrus đã trở lại với một MV mới toanh mang tên "Midnight Sky".

Miley Cyrus

“Midnight Sky” đem tới cho người nghe hình dung sâu sắc về cuộc đời của nữ ca sĩ thông qua những giai điệu Disco sôi động. Ca khúc được Miley Cyrus đồng sáng tác cùng các nghệ sĩ Ryan Tedder (OneRepublic), Andrew Watt và Louis Bell. Cô viết nên ca khúc này dựa trên câu chuyện của chính bản thân mình cùng với niềm cảm hứng đặc biệt từ những biểu tượng âm nhạc như Stevie Nicks, Joan Jett và Debbie Harry. Bài hát là lời khẳng định mạnh mẽ của một người phụ nữ tự tin và độc lập sau những đổ vỡ trong quá khứ: “Tôi được sinh ra để tiến về phía trước/ Tôi không thuộc về bất cứ ai nữa/ Tôi không cần tình yêu của anh nữa“.

MV “Midnight Sky” đánh dấu lần đầu tiên Miley Cyrus tự mình đạo diễn một video ca nhạc sau một vài lần hợp tác cùng Diane Martel trong các sản phẩm như “Younger Now” and “Dooo It!”. Với phong cách retro cổ điển, dưới những ánh đèn neon và bức tường bằng gương, Miley Cyrus đem đến những hình ảnh sang trọng, khi thì lộng lẫy, ngập tràn màu sắc nhưng không kém phần hiện đại và vô cùng táo bạo.

Được biết, đây sẽ là MV mở đầu cho loạt sản phẩm tiếp theo của Miley Cyrus. Hãy cùng chờ đợi các sản phẩm tiếp nhé!

Từ Khóa:

Miley Cyrus