Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miley Cyrus cãi nhau to với bạn trai vì đòi phân chia tài sản trước đám cưới

Đã xảy ra một trận cãi vã kịch liệt giữa hai người xung quanh chuyện thỏa thuận phân chia tài sản trước khi cưới.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã chuẩn bị tổ chức đám cưới, tuy nhiên theo một nguồn tin của tạp chí OK!, cặp đôi lại vừa xảy ra tranh cãi xung quanh chuyện thỏa thuận phân chia tài sản trước khi cưới.

Miley Cyrus cãi nhau với Liam Hemsworth

Nguồn tin kể rằng, giọng ca Malibu vốn đã gợi ý vị hôn phu viết giấy thỏa thuận phân chia tài sản tiền hôn nhân nhưng Liam phớt lờ điều này nên cô quyết định tự thảo ra một bản. Ngay lập tức, Liam đã "cảm thấy bị xúc phạm nặng nề", làm nổ ra trận cãi nhau dữ dội.

"Đã xảy ra một trận cãi vã kịch liệt giữa hai người. Họ không mắng mỏ nhau, nhưng gào thét lên rồi khóc lóc. Miley kể với bạn bè rằng Liam đã rất giận dữ. Anh ấy cho rằng, sau bao nhiêu năm yêu nhau, Miley vẫn không hiểu anh đến với cô vì tình yêu chứ không phải vì tiền bạc", nguồn tin cho hay.

Miley được cho là rất lo sợ Liam vì chuyện hợp đồng hôn nhân mà kết thúc mối quan hệ: "Cô ấy rất yêu Liam và muốn ở bên anh ấy mãi mãi". Bởi vậy nữ ca sĩ tạm thời dừng kế hoạch tổ chức đám cưới, chờ cho những căng thẳng qua đi.

Miley Cyrus cãi nhau với Liam Hemsworth

Được biết, mục đích của thỏa thuận phân chia tài sản tiền hôn nhân là để xác định rõ số tài sản mỗi bên sẽ nhận được trong trường hợp ly hôn. Bởi vì tài sản của cặp đôi chênh lệch nhau khá lớn. Miley được ước tính là 160 triệu USD (3.600 tỷ VND), trong khi của Liam được ước tính khoảng 20 triệu USD (450 tỷ VND).

Trang Dailymail đã liên hệ với phía đại diễn của cả hai để xin bình luận về tin tức này, nhưng họ vẫn chưa lên tiếng về tính xác thực của thông tin.

Miley Cyrus cãi nhau với Liam Hemsworth

Miley Cyrus và Liam Hemsworth lần đầu gặp gỡ vào năm 2009. Sau nhiều lần tan hợp, họ quay về bên nhau vào năm 2016. Từng xuất hiện nhiều tin đồn xôn xao có thể Miley và Liam sẽ kết hôn trong tháng 7, có nguồn tin cho rằng họ sẽ làm đám cưới nhanh gọn ở Las Vegas, nguồn tin khác thì nói hôn lễ sẽ diễn ra ở nước Úc - quê nhà Liam.

Thời gian gần đây, cặp đôi vẫn chia sẻ nhiều hình ảnh tình cảm trên mạng xã hội. Tháng trước, Miley đăng lại ảnh nụ hôn đầu tiên của hai người khi đóng phim The Last Song năm 2010. Còn Liam khoe ảnh vui vẻ bên Miley với dòng chú thích ngọt ngào: "Thiên thần nhỏ bé của tôi và tôi".