Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miley Cyrus bị đồn bí mật đính hôn dù bị mẹ bạn trai phản đối

Một tạp chí vừa tiết lộ Miley Cyrus và bạn trai Patrick Schwarzenegger đã bí mật đính hôn, mặc cho mẹ anh không chấp mối quan hệ này.

Miley Cyrus và Patrick Schwarzenegger gần đây thường xuyên công khai tình cảm dành cho nhau trên báo chí. Theo thông tin mới nhất, cặp đôi này còn đang có ý định đưa mối quan hệ của họ tiến thêm một bước nữa.

Trang HollywoodLife tiết lộ, tin đồn về việc Miley và Patrick đã bí mật đính hôn đang khiến dư luận xôn xao. Nguồn tin khác của tạp chí InTouch còn tiết lộ thêm: "Miley nói với mọi người rằng cô ấy đã tìm thấy một nửa đích thực của mình. Và anh ấy thực sự say mê Miley". Trong khi đó, bà Maria Shriver - mẹ của Patrick -  thì vẫn không chấp nhận một nàng dâu như Miley và yêu cầu Patrick chấm dứt mối quan hệ với cô vì hình ảnh của nữ ca sĩ quá phản cảm.

Miley Cyrus và bạn trai được đồn là đã bí mật đính hôn

Đây không phải là lần đầu Miley Cyrus đính hôn. Trước đây, cô và nam diễn viên Liam Hemsworth từng trải qua mối tình say đắm và Miley đã nhận lời cầu hôn của anh. Tuy nhiên, cặp đôi này đã chia tay vào năm 2013 khi Miley bắt đầu nổi loạn với phong cách dung tục, phản cảm. Bởi vậy, nữ ca sĩ đã rút kinh nghiệm cho lần này. Nguồn tin cho hay: "Sau lần đầu tan vỡ, Miley đã rút ra bài học và sẽ thực sự cẩn trọng với mối quan hệ này. Cô ấy không muốn thêm một lần chịu đau khổ".

Mẹ Patrick không thể chấp nhận Miley vì hình ảnh phản cảm của Mile cô

Thậm chí việc dành thời gian bên bạn trai Patrick cũng được cho là nguyên nhân khiến Miley phải dời ngày phát hành album mới lại. Nguồn tin của HollywoodLife còn cho biết: "Miley đang thu âm thử một số ca khúc mới nhưng không có dự định phát hành album trong năm nay. Cô ấy có thể sẽ ra mắt một vài single, nhưng Miley muốn có một album thành công hơn cả "Bangerz", vì vậy cô ấy hiểu cần phải có thời gian để hoàn thành điều này".

Miley Cyrus đã có 5 tháng hẹn hò hạnh phúc với bạn trai

Nguồn tin này còn tiết lộ có thể nội dung các ca khúc trong album mới sẽ kể về chuyện tình của cô và Patrick, bởi trong album "Bangerz", Miley đã hoàn toàn giãi bày tất cả cảm xúc của mình về Liam.

Nguồn: Kênh 14