Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Milan Phạm: Tôi từng nghĩ Tiến Đạt tiến xa hơn, nhưng duyên chỉ có thế

"Bạn gái tin đồn" của Tiến Đạt cuối cùng cũng đã lên tiếng về mối quan hệ bị đồn đoán trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Đầu tháng 10 vừa qua, chuyện tình cảm của Đinh Tiến Đạt và hotgirl Milan Phạm bị cư dân mạng đồn thổi vì những hình ảnh cả hai tình tứ trong chuyến du lịch Ấn Độ bị rò rỉ. Thậm chí, nhiều bạn bè của cả hai trong showbiz còn xác nhận và gửi lời chúc mừng đến cặp đôi trên mạng xã hội. 

Trước nhiều nghi vấn được đặt ra, bạn trai cũ Hari Won đã lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò của mình trong bài phỏng với với truyền thông. Nam rapper cho biết mình không phải là tuýp người có thể yêu nhanh như vậy và những hình ảnh trong chuyến du lịch chỉ là một cuộc gặp gỡ tình cờ của cả hai. Tiến Đạt cho biết: "Mỗi chuyến đi, tôi đều gặp những người khác nhau. Các bạn quá cả tin. Chỉ cần vài lời trêu đùa, chủ nhân chưa xác nhận mà mọi người đã vội tin".

Phía Milan Phạm, ngay từ khi bắt đầu tin đồn cho đến thời điểm gần đây, cô nàng vẫn luôn giữ thái độ im lặng, không hề có bất kì ý kiến gì về chuyện này. Thế nhưng mới đây nhất, cô nàng đã thẳng thắn lên tiếng về mối quan hệ của cả hai. Người đẹp cho rằng, mối quan hệ giữ cô và Tiến Đạt chỉ là thân thiết trên mức tình bạn chứ chưa hẳn là tình yêu. Milan chia sẻ: "Tôi chỉ biết im lặng, mọi người cứ gán ghép rồi suy đoán, tôi cũng không biết phải trả lời thế nào". 

Milan Phạm và Đinh Tiến Đạt

Hình ảnh khiến Milan Phạm và Tiến Đạt bị hiểu lầm rằng đang hẹn hò

Cô cũng giải thích thêm về những hình ảnh thân thiết với Tiến Đạt và cho rằng, đó đơn thuần chỉ là hình ảnh chụp chung với nhóm bạn của cả hai. Đúng là trong chuyến đi Milan và nam rapper có đi chơi riêng, cũng từ đó mới dấn đến việc Phương Thanh gán ghép cho cô và đàn anh. "Tôi chỉ nghĩ là anh em thân thiết trong đoàn nên vui vẻ đùa nghịch. Sau này hình ảnh được báo chí quan tâm, khán giả tò mò. Nhiều báo muốn phỏng vấn khiến tôi mệt mỏi" - Milan nói về những hiều lầm mà báo chí và truyền thông vẫn đưa tin. 

Không chỉ nói về mối quan hệ của mình và Tiến Đạt, cô nàng cũng thắc mắc về việc bạn trai cũ Hari Won thường xuyên gọi mình là người yêu trên trang cá nhân. Cô cho biết chính mình cũng không hiểu tại sao Tiến Đạt lại gọi như vậy và khẳng định chắc chắn rằng cả hai cũng mới chỉ dừng lại ở mức anh em. Cô còn không ngần ngại tâm sự: "Thỉnh thoảng anh ấy vào trang cá nhân của tôi bình luận khiến nhiều người hiểu lầm. Tôi từng nghĩ anh ấy sẽ tiến xa hơn, nhưng cuối cùng duyên chỉ đến đó".

Milan cũng thẳng thắn chia sẻ rằng, cô muốn mọi thứ rõ ràng để không bị khán giả hiểu sai hoặc bị cho rằng đang dựa hơi Đinh Tiến Đạt để nối tiếng. "Có nhiều người nghĩ tôi là bạn gái anh Đạt. Tôi không còn muốn gọi như vậy nữa. Tôi muốn mọi người hiểu câu chuyện này" - Cô nàng kiên quyết.