Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mika (Sáng Tạo Doanh 2021) đình đám trên bảng xếp hạng các ca khúc được nghe nhiều nhất QQ

Mới đây, những ca khúc của Mika (Sáng Tạo Doanh 2021) đã gặt hái được nhiều thành công trên một số BXH âm nhạc.

Mika là con lai Nhật - Mỹ, tên đầy đủ là Mika Hashizume, sinh năm 1998 tại Hawaii. Anh chàng sở hữu vẻ ngoài sắc lạnh, giọng hát ấm áp cùng mái tóc cắt ngắn cực ấn tượng. Trong chương trình Sáng tạo doanh 2021, Mika rất được lòng khán giả.

Mika

Tuy "Sáng Tạo Doanh 2021" đã kết thúc, nhưng có vẻ như hành trình hào quang cảu Mika chỉ mới bắt đầu. Với tài năng không thể phủ nhận, các nhạc phẩm do Mika thể hiện bắt đầu tạo hiệu ứng mạnh mẽ. Trong bảng xếp hạng các ca khúc được nghe nhiều nhất QQ, "So Sick" của Mika đã vượt mốc 170 triệu lượt nghe và giữ vị trí No.1.

Mika

Đứng vị trí No.2 là ca khúc "Gõ đáng yêu bấm phím 5" do tổ hợp nhan sắc Cúc Tịnh Y - Mika - Nine - Trương Tinh Đặc - Tăng Hàm Giang - Tiết Bát Nhất - Ngô Vũ Hằng thể hiện. Tổng lượt view của ca khúc này là 120 triệu. Vị trí No.3 là ca khúc "Tình yêu vĩnh viễn không mất đi" của Mika với 110 triệu lượt nghe.

Đối với bảng xếp hạng tổng lượt nghe của từng cá nhân, Mika đứng đầu với tổng số lên đến 520 triệu lượt nghe. Nine đứng hạng thứ 2 với tổng số 200 triệu lượt nghe. Lâm Mặc - Patrick - AK Lưu Chương lần lượt giữ hạng từ 3 đến 5. Có thể nói, Mika đang được xem là thí sinh "nóng" nhất hiện nay. Hy vọng trong thời gian sắp tới, anh sẽ thành công hơn nữa.

Từ Khóa:

MIKA

Chuang 2021