Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mijoo (Lovelyz) đọc được một bình luận của mẹ, dòng chữ ngắn ngủi đó khiến cô buồn và thương mẹ hơn bao giờ hết

Nghề thần tượng quả thật là một nghề nghiệp khó khăn.

Tạp chí The Star vừa thực hiện một buổi phỏng vấn độc quyền với nữ thần tượng Mijoo (Lovelyz). Tại đây, nữ thần tượng trải lòng về chuyện gặp phải những bình luận ác ý trong sự nghiệp thần tượng.

Mijoo

The Star: Không biết bạn lấy nguồn năng lượng tích cực dồi dào từ đâu?

Mijoo: Tôi thậm chí còn không biết từ khi nào mà tính cách của mình trở nên vui vẻ, phóng khoáng đến vậy. Tôi đoán đó là vì tôi đã thân thiết hơn với người hâm mộ sau khi ra mắt. Nếu tôi không trở thành một celeb, có lẽ tôi sẽ trở thành một cô giáo mầm non, người chẳng bao giờ kiệt sức sau một ngày dài chơi đùa với lũ trẻ nhờ nguồn năng lượng trong mình. 

The Star: Làm thế nào mà bạn đối phó với những bình luận ác ý, chúng xuất hiện quá nhiều?

Mijoo: Trước đây, anti-fan từng làm tổn thương cảm xúc của tôi, nhưng bây giờ có rất nhiều người thích tôi hơn nên tôi không lo lắng về bọn họ nữa. Tôi không muốn thay đổi bản thân vì những người như vậy.

Tuy nhiên, Mijoo cũng có lúc suy sụp vì những bình luận ác ý.

Mijoo

Mijoo: Tôi đọc những bình luận ghét bỏ dưới một bài báo viết về tôi. Trong những bình luận đó, tôi thấy có một người viết là "Mijoo rất đẹp". Hóa ra là bình luận được viết từ tài khoản của mẹ tôi. Tôi đã khóc rất nhiều sau khi thấy điều đó.

Cuối cùng, Mijoo được hỏi về khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong sự nghiệp của mình.

Mijoo: Đó là khoảnh khắc mà tôi ra mắt. Tôi đã rất tuyệt vọng để được debut. Tôi hy vọng Lovelyz sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai. Đó là cả mục tiêu và ước mơ của tôi.