Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miệt mài chuẩn bị cho các dự án âm nhạc, Sơn Tùng M-TP có biết đang bị cư dân mạng ‘chơi xấu’?

Một cách vô tình, chủ nhân hit ‘Chạy ngay đi’ lại đang bị đánh giá thấp, chỉ vì… chiều cao.

Thời gian gần đây, nhiều bộ phim “bom tấn” đã được Việt Nam mua bản quyền và sản xuất lại. Trên sóng truyền hình hiện tại, có thể kể đến hai bộ phim đang “làm mưa làm gió” là “Gạo nếp gạo tẻ”“Hậu duệ mặt trời”. Vì vậy nên không quá khó hiểu khi fan Việt mong mỏi bộ phim cung đấu đình đám “Diên hi công lược” sẽ sớm có phiên bản Việt.

Nhưng có vẻ như điều này sẽ không bao giờ xảy ra. Chưa kể đến bối cảnh và kinh phí thực hiện phim mà nội dung của phim cũng không hề phù hợp với lịch sử và văn hóa của Việt Nam. Dù vậy, trong lòng người hâm mộ, các vai diễn dường như đã được “phân phó” cả rồi.

Soái ca màn ảnh Việt Hứa Vĩ Văn được lựa chọn đảm nhận vai ông Vua đa tình Càn Long Hoàng đế. Nếu điều này thực sự xảy ra thì tin chắc rằng, ông vua của bản Việt sẽ trẻ đẹp ăn đứt vua của bản Trung Quốc.

Diễn xuất của Tần Lam trong vai Phú Sát Hoàng Hậu quả thực đã trở thành một huyền thoại. Ở bản Việt, nếu ngọc nữ Tăng Thanh Hà mà vào vai này, e cũng khó vượt qua được cái bóng quá lớn của nữ diễn viên gạo cội.

Nhân vật trung tâm của phim, Lệnh Phi Ngụy Anh Lạc, ở phiên bản Ngô Cẩn Ngôn tuy không xinh đẹp “lồng lộn” nhưng khí chất lại quá thừa. Nếu Kaity Nguyễn đảm nhận vai diễn, cơ hội để cô bứt phát cũng thật quá mù mịt.

Nhật Kim Anh được fan tin tưởng giao đóng vai “Rảnh phi nương nương”- một kẻ dùng vẻ ngoài xinh đẹp nhu mì để che đậy tâm can độc ác. Đây cũng là một vai diễn đòi hỏi người diễn viên phải có nhiều kinh nghiệm. Chưa kể ở bộ phim “Hậu cung Như Ý truyện”, hình tượng Châu Tấn trong vai diễn này thực sự đã quá hoàn hảo.

Cao Quý Phi được đánh giá là một vai diễn hợp với hiện tượng mạng Linda.

Dù đã định cư ở nước ngoài nhưng Kim Hiền vẫn được fan réo gọi và cho rằng, cô rất hợp với vai diễn Thuần quý phi.

Nam Em sẽ thể hiện nhân vật bị ghét nhất phim - Nhĩ Tình.

Hải Triều diễn vai Minh Ngọc có lẽ là một sự lựa chọn cực kì độc đáo và mới mẻ của ê-kíp sản xuất phim (nếu có).

Cuối cùng, Sơn Tùng M-TP được fan tin tưởng đề cử vai diễn Phú Sát Phó Hằng. Dù vậy nhiều người lại cho rằng, nam ca sĩ gốc Thái Bình quá thấp khi đứng cạnh “người vợ” Nam Em.

Bình luận của cư dân mạng về Sơn Tùng và vai Phó Hằng