Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Miệng lưỡi của antifan quả thật là ghê gớm, đến nỗi các idol này phải bỏ mạng xã hội để mong được 'yên thân'

Cuộc tranh cãi với antifan là cuộc chiến không có hồi kết.

Mạng xã hội rất thú vị và hữu ích nhưng đôi khi nó cũng là con dao hai lưỡi khiến cho con người trở nên vô tâm và dễ dàng chỉ trích nhau hơn. Một số ngôi sao vì không muốn chịu áp lực từ người hâm mộ đã ngưng sử dụng trong vài tuần hay thậm chí vài tháng. Trong đó, nhiều người chọn cách giao lại cho người quản lý 'muốn làm gì làm' để khỏi mệt đầu.

Iggy Azalea

Ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp, Iggy Azalea đã không nhận được cảm tình của công chúng và cả những người nổi tiếng. Cô từng ngừng hoạt động Instagram trong vòng 2 ngày vì cảm thấy mình cần trở nên vui vẻ hơn, chứ không đáng bị suy sụp và bị tổn thương mỗi khi sử dụng mạng xã hội. Cô cũng đóng luôn tài khoản Twitter với khoảng nửa triệu người theo dõi sau khi tham gia vào cuộc khẩu chiến với nhiều người về việc ủng hộ Donald Trump tranh cử vào Nhà trắng. Azalea còn cho biết tốt hơn hết tài khoản của mình nên được quản lý điều khiển.

Justin Bieber

Justin Bieber từng dọa sẽ đóng cửa tài khoản Instagram nếu người hâm mộ của anh không ngừng ném đá cô bạn gái Sofia Richie. Và cuối cùng anh làm thật sau vụ cãi nhau ngay trên mạng với Selena gomez. Điều này đã khiến vô số người hâm mộ Bieber cực sốc vì chẳng thể biết được liệu anh chàng có quay trở lại sử dụng Instagram nữa hay không. 6 tháng sau, anh mới quay trở lại trang mạng này.

Zayn Malik

Không nằm ngoài danh sách thường xuyên bị công kích trên mạng xã hội, Zayn Malik cũng là một nạn nhân của cư dân mạng. Sau khi rời khỏi One Direction thì bất cứ điều gì anh đăng trên Twitter đều bị chửi rủa thậm tệ. Không chịu nổi áp lực khi tình hình trở nên căng thẳng hơn, Zayn đã đóng tài khoản Twitter và chỉ mở lại sau đó 2 ngày.

Ed Sheeran

Không liên quan gì đến những anti-fan nhưng Ed Sheeran cũng là một người nổi tiếng từng tuyên bố tạm xa mạng xã hội và cả những món đồ hiện đại như điện thoại hay email. Ed muốn bước ra khỏi vòng xoáy của phương tiện xã hội một thời gian để có thể ngừng việc nhìn xã hội qua màn hình công nghệ và bắt đầu du lịch quanh thế giới và ngắm nhìn nhiều thứ mà mình bỏ lỡ. Đến nay, anh cũng đã trở lại mạng xã hội nhưng xóa Twitter.

Sam Smith

Sam Smith từng tuyên bố sẽ không sử dụng mạng xã hội nữa vì đã quá mệt mỏi với những lời chỉ trích mà anh nhận phải sau lần phát biểu tại lễ trao giải Oscar với tuyên bố mình là người công khai giới tính đầu tiên đoạt Tượng Vàng.

Demi Lovato

Demi Lovato từng đóng Instagram và Twitter vì quá mệt mỏi với những tranh cãi không hồi kết trên mạng xã hội để bảo vệ người bạn thân Ariana Grande từ lượng người hâm mộ diva Mariah Carey. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy 24 giờ sau, cô đã quay lại và giải thích rằng cô yêu các fan của mình quá nhiều nên không thể bỏ rơi họ được. Đó cũng không phải là lần đầu tiên Demi Lovato tuyên bố rời bỏ những trang mạng xã hội, nơi thường xuyên đem đến cho cô quá nhiều rắc rối.

Adele

Adele sở hữu một lượng fan hùng hậu trên Twitter nhưng khi mang thai con đầu lòng cô lại trở thành trò đùa ác độc của cư dân mạng vì quá cân và chứng trầm cảm sau sinh. Nhiều người thậm chí còn nói lời không hay và đe doạ sẽ giết con cô. Để yên thân Adele đã đóng luôn tài khoản Twitter trong nhiều ngày.