Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Michael Jackson sẽ rất buồn nếu biết con gái cưng Paris Jackson 'hư hỏng' thế này

Nhiều người lo lắng cho Paris Jackson bởi trước đây cô từng có thời gian dài trầm cảm đến mức cứa tay tự tử.

Paris Jackson là con thứ hai của "Ông hoàng nhạc Pop" Michael Jackson với người vợ cũ Debbie Rowe. Paris còn có một anh trai - Prince, và một em trai khác mẹ - Blanket. Với ngoại hình đẹp và danh tiếng của bố, Paris Jackson đang được nhiều công ty quản lý người mẫu săn đón. 

Tuy nhiên, Paris cũng nổi tiếng với những thú vui không lành mạnh. Gần đây, nhiều fan đã tỏ ra lo lắng khi xem một video quay lại cảnh Paris đang hút cần sa cùng bạn bè trên Instagram. "Bạn sẽ làm gì sau khi hút thứ này?", diễn viên 19 tuổi chú thích bên dưới.

Rất nhiều ý kiến phản hồi về đoạn video: 'Paris, cha của em có thể sẽ không bao giờ cho phép em hút thứ đó. Hãy nghĩ đến việc ông ấy sẽ buồn đến thế nào', 'Liệu các bậc phụ huynh có cảm thấy ổn không khi con cái họ hút cỏ? Paris à, em có thể làm những điều tốt hơn thế này, em biết điều đó mà'...

Trước những luồng ý kiến chỉ trích, Paris đã lên tiếng bảo vệ mình trên Twitter. Cô khẳng định lợi ích của cần sa và nhấn mạnh rằng mọi người nên phân biệt thứ cỏ này với thuốc phiện và hãy tìm hiểu kỹ trên google trước khi phán xét cô.

Cô gái 19 tuổi từng bị bắt gặp khi ngồi vệ đường ở Paris, cô đốt thuốc phì phèo, khuôn mặt rất thư giãn. 

Paris cũng sở hữu bộ sưu tập hình xăm khủng ấn tượng. Cô có khoảng 50 hình xăm trên cơ thể, nhiều hình trong đó là để tưởng nhớ người cha quá cố mà cô vô cùng kính yêu và ngưỡng mộ.

Vì hành động thè lưỡi liếm cửa kính và trợn mắt với cánh paparazzi, Paris đã được gán cho biệt danh "Wacko Jacko 2.0". (Wacko Jacko là biệt hiệu của Micheal Jackson thời giọng ca này còn sống, một phần vì gương mặt phẫu thuật thẩm mỹ thiếu tự nhiên của ông). 

Đóng góp ý kiến