Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

“Michael Jackson - Những ngày cuối đời” chuẩn bị “ra rạp”

Theo tiết lộ hôm 20/6 mới đây của J.J. Abrams và Warner Bros, bộ phim tài liệu quay quanh những ngày cuối đời của Ông hoàng nhạc Pop sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian sắp tới.

Đạo diễn hàng loạt bộ phim nổi tiếng thế giới như “Forever Young”, “Star Trek”, “Star Wars: The Force Awakens” (Chiến tranh giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh)… cho biết ông sẽ cùng với Tavis Smiley và hãng phim truyền hình Warner Bros hợp tác sản xuất bộ phim về những ngày cuối đời của Vua Pop Michael Jackson. Được biết, sản phẩm này sẽ được xây dựng dựa trên cuốn sách mang tên “Before You Judge Me: The Triumph and Tragedy of Michael Jackson"s Last Days” (Trước khi Bạn phán xét Tôi: Chiến thắng và Bi kịch của Michael Jackson trong những ngày cuối đời) của tác giả Tavis Smiley.

Được coi là một trong những biểu tượng văn hóa có ảnh hưởng lớn nhất toàn cầu, Michael Jackson vốn đã là cái tên được làng nhạc nói riêng và cả thế giới nói chung nhắc đi nhắc lại nhiều lần, cho dù ông đã qua đời cách đây gần 1 thập niên. Cái chết của Michael được xác nhận là do bác sĩ riêng, Conrad Murray kê thuốc quá liều. Người này sau đó bị kết tội ngộ sát.

Với ảnh hưởng của Ông hoàng nhạc Pop, tất cả những sản phẩm liên quan đến huyền thoại này luôn luôn thu hút được sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Vừa ra mắt độc giả hôm nay, 21/6, nhưng cuốn sách của Tavis Smiley đã trở thành một trong những sản phẩm liên quan đến Vua Pop đắt khách nhất mọi thời đại. Không chỉ tiết lộ những bí mật xung quanh cái chết của Michael Jackson, “Before You Judge Me: The Triumph and Tragedy of Michael Jackson"s Last Days” còn khai thác những khía cạnh tình cảm sâu thẳm ở huyền thoại quá cố này.

 

Chia sẻ về tác phẩm của mình, Tavis Smiley cho biết: “Trước những áp lực về danh vọng, Vua Pop bỗng trở nên mong manh hơn bất cứ ai. Cuộc sống của ông, dù không muốn, cũng vốn đã bị công khai phần lớn. Sự riêng tư thực sự là thứ xa xỉ nhất đối với ông. Có lẽ chỉ đến những ngày cuối đời, ông mới giữ được cho mình một chút gì còn sót lại…”.

Đây không phải là lần hợp tác đầu tiên của Smiley và hãng phim Warner Bros. Năm 2014, họ từng lên kế hoạch làm phim cho “Death of a King: The Real Story of Dr. Martin Luther King, Jr."s Final Year”, một cuốn sách khác của tác giả này. Tạm dịch: “Cái chết của vị vua: Câu chuyện thật về Martin Luther trong thời khắc cuối cùng”. Tuy nhiên, cho đến nay, bộ phim vẫn chưa chính thức được bấm máy.