Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'MIC Drop' remix giúp BTS xác lập kỷ lục mới cho nhóm nhạc Kpop trên Hot 100 của Billboard

BTS gần như càn quét tất cả các hạng mục trong bảng xếp hạng Billboard tuần này.

Vào ngày 9 tháng 1, Billboard đã phát hành bảng xếp hạng cho tuần lễ kết thúc vào ngày 13 tháng 1 tới.

MIC Drop kỷ lục Hot 100 Billboard

BTS và bản hit "MIC Drop" remix đã xác lập một kỷ lục mới cho các nhóm nhạc Kpop khi trụ vững 6 tuần liên tiếp trên bảng xếp hạng Hot 100 của Billboard. Chẳng những thế mà siêu hit của BTS còn thăng hạng ngoạn mục lên vị trí 66 sau khi giữ vị trí 82 vào tuần trước.

Trong khi “MIC Drop” đang làm gây sự chú ý khủng trên Hot 100 thì album "Love Yourself: Her" cũng làm rất tốt trên bảng xếp hạng Billboard 200, bảng xếp hạng những album phổ biến nhất trong tuần tại Hoa Kỳ. Cụ thể, "Love Yourself: Her" đã thăng hạng lên vị trí 72 sau khi đứng ở vị trí 106 vào tuần trước, và đây là tuần thứ 13 mà album góp mặt trên bảng xếp hạng này.

MIC Drop kỷ lục Hot 100 Billboard

Ở bảng xếp hạng album thế giới của Billboard, "Love Yourself: Her" cũng xuất sắc chiếm giữ ngôi vị cao nhất. Đây là tuần thứ 16, mini album xuất hiện trên bảng xếp hạng album thế giới của Billboard.

Ngoài ra, một album khác của BTS, "You Never Walk Alone" đã chiếm vị trí thứ 4 trong khi "WINGS" chốt sổ top 5 tuần này. Đồng thời, BTS vẫn tiếp tục là quán quân bảng xếp hạng Social 50 và được xếp hạng 71 trên Artist 100.

BTS cũng chiếm lĩnh các bảng xếp hạng khác trong tuần bao gồm "MIC Drop" đứng thứ 26 trên bảng xếp hạng Pop Songs và vị trí 58 trên Canadian Hot 100. "Love Yourself: Her" đứng ở vị trí 12 trên bảng xếp hạng Independent Albums và vị trí 44 trên bảng xếp hạng Canadian Albums.

World albums Billboard 9/1/2018World albums Billboard 9/1/2018World albums Billboard 9/1/2018World albums Billboard 9/1/2018

Tong khi đó, bảng xếp hạng album thế giới của Billboard tuần này còn có sự góp mặt của một số tên tuổi đình đám Kpop khác. Có thể kể đến là EXO đã giữ vị trí thứ 2 với "Universe”. Seventeen được xếp thứ 13 với “Teen, Age”. Và sản phẩm âm nhạc đã phát hành từ lâu của Black Pink“Square Two” cũng đã trở lại bảng xếp hạng với vị trí 15.

Xin chúc mừng BTS và những nghệ sĩ trên!