Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mỉa mai đàn chị làm chi để giờ cô ca sĩ hết thời bị bóc phốt ngược: thích kiếm chuyện, giật chồng nhưng lại bắt người khác 'đổ vỏ'

Drama lớn nhất cuối năm là đây chứ đâu!

Liên quan đến chuyện Vy Oanh tố Minh Tuyết "cướp hit", những tưởng sau khi người trong cuộc "im hơi lặng tiếng", ồn ào này đã tạm thời lắng xuống. Tuy nhiên, giống như trước mỗi cơn bão, biển sẽ lặng im, yên bình mấy ngày gần đây chỉ là "điều kiện cần" cho một drama mới đã và đang nổ ra. Hơn nữa, đối tượng lần này đã chuyển hướng từ Minh Tuyết sang hoa hậu Thu Hoài nhưng người "gây sự" trước vẫn là giọng ca "Đồng xanh"

Chuyện là sau khi Minh Tuyết bị Vy Oanh bóng gió chỉ trích hết lần này đến lần khác, hoa hậu Thu Hoài đã cho đăng tải dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân với mục đích bảo vệ cô ca sĩ hải ngoại đính kèm một thông tin mập mờ là "hát chung thì không chịu mà sao nhiều thứ lại hăm hở xài chung vậy..."

Hoa hậu Thu Hoài bênh vực Minh Tuyết

Bênh vực Minh Tuyết nhưng hoa hậu Thu Hoài đã chạm đúng "chỗ ngứa" của Vy Oanh

Không phải dạng vừa, Vy Oanh cũng gay gắt lên án hoa hậu Thu Hoài - người từng có giai đoạn khá thân thiết với cô. 

Hoa hậu Thu Hoài và Vy Oanh

Vy Oanh và Thu Hoài ngày còn thân thiết

Vấn đề nằm ở chỗ, cô không đích danh nói tới đàn chị nhưng lại ngầm "chỉ thẳng" mặt bằng cách đăng tải đường link thông tin về Hoa hậu Thu Hoài cùng một status bức xúc. Không chỉ nhắc lại nghi án hoa hậu Phạm Hương bị tạt sơn và mắm tôm mà nhiều người nghi ngờ là do Thu Hoài làm, cô còn mỉa mai đàn chị từng mượn tên mình để PR thời kì mới nổi, đặc biệt còn hùng hồn yêu cầu đàn chị đưa ra bằng chứng cô giành giật. "Đời em ghét nhất là giành giật, vậy nếu chị đã cố ý bôi nhọ em thế thì em đợi bằng chứng thuyết phục của chị rồi nói chuyện tiếp nha. Người hại không chết mà trời hại mới chết, nhân quả không buông tha ai đâu. Em thì không khéo như chị, có sao sống vậy quen rồi cũng không có ai viết status dùm nên từ nay e chỉ tiếp chị khi chị có ít nhất 1 bằng chứng gì thuyết phục cho việc chị muốn nói đến chứ đừng lợi dụng lúc em sơ hở dư luận mà thêm dầu vào lửa, tát nước theo mưa như thế", Vy Oanh lên tiếng.

Vy Oanh đá xéo hoa hậu Thu Hoài

Về phía Hoa hậu Thu Hoài, cô cũng mạnh mẽ và quyết liệt không kém khi đáp trả đàn em vừa móc mỉa mình trên trang cá nhân. Nếu như ở status trước, cô chỉ lập lờ nói đến chuyện "con giáp thứ 13" thì trong bài đăng mới nhất, cô không ngại bóc mẽ Vy Oanh là hạng người hay kiếm chuyện, chuyên đâm thọt người khác, từ Hariwon đến vợ chồng Thu Minh nhưng lại khoá bình luận vì sợ sóng gió dư luận.

Chưa dừng lại ở đó, Thu Hoài còn tiết lộ một bí mật động trời rằng đàn em là người phụ nữ lăng nhăng, cặp kè với nhiều "nhân tình già cỗi vợ con cả đống", "cướp chồng người khác" và có con với 1 người đàn ông nhưng lại "bắt người đàn ông khác đổ vỏ".

Hoa hậu Thu Hoài bóc phốt Vy Oanh cặp kè nhiều đàn ông

Hoa hậu Thu Hoài bóc phốt Vy Oanh cặp kè nhiều đàn ông 1

Hoa hậu Thu Hoài bóc phốt Vy Oanh cặp kè nhiều đàn ông 2

Hoa hậu Thu Hoài đặt dấu chấm hỏi về con đầu lòng Vy Oanh sinh ra có phải là con của người chồng hiện tại hay không?

Ở diễn biến mới nhất, Vy Oanh tiếp tục trả treo Hoa hậu Thu Hoài bằng cách lặp đi lặp lại từ KHINH. Đã thế, cô còn thách thức đàn chị đưa ra bằng chứng và sẵn sàng chờ đợi cái tát. Cuối status, Vy Oanh không quên thông báo, biết đâu sang năm cô lại sang Mỹ sinh con nhằm "đá xéo" đàn chị "ghen ăn tức ở" vì không được sinh con ở nước ngoài hay "không được chồng nuôi, chồng cưng chiều như mình". 

Cứ rảnh rỗi đáp qua đáp lại, Vy Oanh với Thu Hoài định không cho khán giả nghỉ ngơi ăn Tết chăng?

Mới tháng 1 mà đã gay gắt thế này, có vẻ drama hot nhất năm 2019 sẽ thuộc về bộ ba Vy Oanh - Minh Tuyết và Thu Hoài.