Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mỉa mai Chi Pu là 'Dương Mịch phiên bản lỗi', ai ngờ bằng chứng báo Trung đưa ra lại 'nhầm nhọt sang trồng trọt'

Theo netizen Việt, người viết bài báo này nên kiểm chứng lại thông tin cho xác thực bởi báo Việt chưa một lần đặt lên bàn cân so sánh giữa Chi Pu với Dương Mịch.

MXH vài ngày gần đây vẫn đang bàn tán về bài đăng trên trang Sohu với tiêu đề: "Dương Mịch phiên bản Việt: Cô ấy dựa vào cái gì?". Nhân vật chính trong bài viết này là Chi Pu nhưng nội dung chính mà người viết đề cập đến lại là chuyện cựu hot girl Hà thành có nhiều điểm giống với nữ diễn viên Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

báo Trung so sánh Chi Pu với Dương Mịch

Hình ảnh Chi Pu trên báo Trung

Bài báo đã có nhan đề gây tranh cãi như: "Cô ấy "ăn vạ" Dương Mịch, bạn có cảm thấy thuyết phục hay không?". Trong bài viết này, người viết có giới thiệu Chi Pu tên thật là Nguyễn Thuỳ Chi, là ca sĩ có khả năng ca hát, vũ đạo và diễn xuất. Trên Instagram, Chi Pu sở hữu 5 triệu follower, có thể được coi là "tiểu hoa nổi tiếng" của showbiz Việt, có độ hot số 1 Việt Nam. Ngoài ra, Chi Pu được nhận xét là có ngũ quan hài hoà, thân hình nuột nà, còn là "đệ nhất mỹ nhân Việt Nam" khi vừa mới ra mắt.

Ngoài việc chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp mà Chi Pu có đăng trên mạng xã hội, bài viết này còn cho hay, Chi Pu đi tới đâu cũng trở thành tâm điểm chú ý, báo chí Việt Nam tung hô cô là "Dương Mịch phiên bản Việt". Đáng chú ý, người viết khẳng định, Chi Pu tham gia đóng bộ phim Hoàng Cung phiên bản Việt, nhờ có bộ phim này mà cô trở nên nổi tiếng rộng khắp. Chi tiết này được đánh giá là giống với con đường sự nghiệp của Dương Mịch, khi nữ diễn viên Cbiz nhờ bộ phim Cung Toả Tâm Ngọc mà toả sáng.

báo Trung so sánh Chi Pu với Dương Mịch 1

Theo tờ báo lá cải của Trung Quốc, Chi Pu nhờ đóng Hoàng Cung bản Việt nên mới nổi tiếng

báo Trung so sánh Chi Pu với Dương Mịch 2

điều này rất giống với Dương Mịch khi cũng thành sao hạng A từ Cung tỏa tâm ngọc

Tiếp theo đó, Chi Pu lại bị "soi" về hình ảnh khi bài báo cho hay, dù rằng ở độ tuổi khá trẻ nhưng Chi Pu không tạo dựng phong cách thanh thuần, trong sáng, thay vào đó là những hình ảnh gợi cảm, sexy được chia sẻ trên MXH. Người đẹp Vbiz được nhận xét có hình ảnh trưởng thành hơn, cho dù trẻ hơn Dương Mịch khi sinh năm 1993.

báo Trung so sánh Chi Pu với Dương Mịch 3

báo Trung so sánh Chi Pu với Dương Mịch 4

Báo Trung cho rằng phong cách sexy mà Chi Pu đang theo đuổi già hơn so với tuổi thật

Tuy nhiên, tin tức này đã vấp phải sự phản đối của netizen Việt. Từ trước đến nay, có thể thấy rõ, chưa bao giờ truyền thông Việt Nam gán danh xưng "Dương Mịch phiên bản Việt" dành cho Chi Pu, khán giả cũng chưa từng đặt lên bàn cân so sánh 2 người đẹp này. Thêm vào đó, báo chí xứ Trung dường như đã có pha nhầm lẫn tai hại khi cho rằng Chi Pu đóng bộ Hoàng Cung phiên bản Việt khi chia sẻ 1 gif nữ ca sĩ mặc áo đỏ, trong khi đó là 1 phân cảnh trong MV "Anh ơi ở lại". Độ hot của Chi Pu đã có từ lâu, không cần nhờ tới MV này tên tuổi mới được chú ý.

Hình ảnh mà báo Trung cho rằng Chi Pu đang đóng phim cổ trang thực chất được cắt ra từ MV "Anh ơi ở lại"

Việc báo chí xứ Trung gọi tên Chi Pu và gán danh Dương Mịch đã khiến nhiều người tỏ ra bức xúc. Nhiều bình luận gay gắt cho biết, không rõ tại sao truyền thông Trung Quốc lại có bài viết như vậy, đồng thời bày tỏ Chi Pu là nữ ca sĩ có một cái tên riêng, sự nghiệp riêng, không liên quan đến Dương Mịch.