Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mệt mỏi vì ‘phốt’: lại thêm một ‘tấu sớ dài cả mét’ của quản lý cũ tố Hoa Vinh quỵt tiền, ‘qua đêm’ với hàng chục cô gái lạ

Chưa biết thực hư câu chuyện ra sao nên người hâm mộ vẫn rất mong Hoa Vinh sẽ lên tiếng nói rõ.

Liên tiếp trong những tháng cuối năm 2018, Hoa Vinh đã “dính” rất nhiều “phốt” lớn. Đầu tiên là việc bị một cô gái tố làm cho cô có bầu nhưng chối bỏ trách nhiệm. Rồi sau đó là vụ việc lùm xùm với người quản lý Youtube của mình, dẫn tới việc kênh này sau đó đã bị xóa. Hậu quả kèm theo là MV hơn trăm triệu view “Đừng quên tên anh” và gần 1 triệu người theo dõi cũng mất.

Những tưởng “vận đen” chỉ đến thế là cùng nhưng vừa mới sang năm 2019 được 2 ngày thì Hoa Vinh lại vướng scandal khác. Cụ thể, một tài khoản facebook tự nhận là quản lý của “hiện tượng mạng Việt Nam” đã lên tiếng tố cáo anh quỵt tiền lương. Theo chia sẻ của người này thì Hoa Vinh và anh vốn là anh em thân thiết, đã chơi với nhau từ tháng 6 năm 2017. Cả hai cũng đã cùng nhau trải qua quãng thời gian khó khăn về kinh tế.

Đầu năm 2018, khi Hoa Vinh bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội thì người này cũng tự nhiên trở thành “trợ lý”. Lúc giọng ca “Đừng quên tên anh” bắt đầu có thu nhập từ việc livestream và đi hát thì có đề xuất mức lương cho anh là 3 – 5 triệu. Thế nhưng mọi việc chỉ suôn sẻ được tháng đầu tiên. Sang tháng thứ 2, khi làm việc đến ngày 27/4 thì anh bị Hoa Vinh cho nghỉ việc. Nguyên nhân là vì anh say rượu và có nôn trên xe trong quãng đường từ Hải Dương lên Hà Nội. Không nhận được lương của 27 ngày còn lại nhưng vì nghĩ là do mình sai nên người này cũng chấp nhận và quay trở về làm việc bình thường.

Đến tháng 6, Hoa Vinh lại gọi điện và hứa hẹn cho 5 triệu, đồng thời vẽ ra một tương lai tươi sáng. Tuy nhiên ngay tháng đầu tiên trở lại làm việc, Hoa Vinh đã không trả lương với lý do không có show. Đến tháng thứ 2 thì được 5 triệu. Tuy nhiên, sau đó dù có nhiều show nhưng Hoa Vinh lại “nhập nhằng” trong việc thanh toán lương. Cuối cùng không chịu nổi nữa, anh đã bỏ việc.

Chưa hết, theo lời người này thì Hoa Vinh còn tỏ ra rất “chặt chẽ” với chính mẹ của mình. Không chỉ thế, Hoa Vinh còn rất “trăng hoa”: “Scandal gần đây của anh với cô gái nào đó mới chỉ là số ít mà mọi người biết. Tôi nói thẳng luôn: 10 show 10 tỉnh thì phải ngủ tới 6,7 người phụ nữ khác nhau”. Trong khi đó, cũng theo người này thì Hoa Vinh đã có bạn gái nhưng vì không chịu nổi tính lăng nhăng của nam ca sĩ nên cũng đã trở về quê.

Cuối cùng, tài khoản này tuyên bố: “Mọi người nhé, tôi không muốn mang tiếng là bóc phốt hay gì cả. Tôi chỉ muốn đòi lại công bằng cho những gì tôi đã mất”.

Nguyên văn chia sẻ của người tự xưng là quản lý cũ của Hoa Vinh

 

Cho đến hiện tại thì chưa biết thực hư câu chuyện này ra sao. Còn người hâm mộ thì vẫn rất mong một lời giải thích từ Hoa Vinh để xóa tan những nghi ngờ không đáng có.