Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mệt mỏi trước bình luận ác ý của fan, Ed Sheeran tuyên bố nghỉ chơi Twitter

Ngôi sao người Anh tuyên bố từ bỏ Twitter vì không muốn phải hứng chịu những lời chê bai ác ý.

Trả lời trong một cuộc phỏng vấn với The Sun mới đây, Ed Sheeran cho biết anh sẽ xoá trang cá nhân Twitter và sắp tới là tài khoản cá nhân trên các mạng xã hội khác. Nguyên nhân có thể là do Ed Sheeran nhìn nhận ở Twitter không có gì tốt đẹp ngoài những lời nói châm chọc, ác ý dành cho người khác. 

Ed Sheeran bỏ Twitter sau những lời nói ác ý từ khán giả

“Tôi từ bỏ Twitter rồi. Không thể đọc được nữa. Tôi lướt trên đó và chỉ toàn thấy người ta nói những lời ác ý. Chỉ một bình luận thôi là đủ làm hỏng cả một ngày của tôi”, Ed Sheeran chia sẻ.

Hiện tại, nam ca sĩ 26 tuổi vẫn sử dụng Instagram để đăng ảnh. Twitter của anh vẫn tự động dẫn link ảnh từ Instagram sang trong mỗi bài đăng mới. Dù vậy, anh sẽ không bao giờ đăng nhập Twitter nữa.

Chủ nhân hit "Shape Of You" cho biết anh thà dành thời gian cho bạn bè và gia đình còn hơn cứ tiếp tục ngồi lướt Twitter. Anh chia sẻ: "Tôi có những người thân yêu bên cạnh mình, như cha của tôi, người luôn có những cuộc trò chuyện nghiêm túc với tôi. Ở ngoài đời, tôi sẽ không phải thấy người ta gọi mình là thứ này thứ kia nữa”.

Đa phần những lời chỉ trích này ập đến sau màn trình diễn của Ed Sheeran tại Liên hoan âm nhạc Glastonbury ở Anh ngày 26/6 vừa qua. Nam ca sĩ được vinh dự biểu diễn trên sân khấu chính Pyramid Stage và thu hút rất đông khán giả trẻ đến ủng hộ.

Nhiều khán giả thất vọng vì cho rằng thật phí tiền và thời gian để đến nghe Ed hát nhép

Điều đáng nói là các tiết mục của Ed Sheeran không phải thể loại acoustic nhưng lại có đầy đủ những âm thanh từ những nhạc cụ khác mặc dù trên sân khấu hoàn toàn không có ban nhạc nào cả. Chính vì vậy, đã có nhiều người nghi ngờ rằng Ed Sheeran thu sẵn nhạc rồi phát trên sân khấu chứ không trình diễn nhạc sống như nhiều nghệ sĩ khác. Thậm chí có người còn "ném đá" và chỉ trích anh đã hát nhép và không trung thực với khán giả. 

Nhưng Ed Sheeran đã nhanh chóng đính chính, anh giải thích màn trình diễn của anh là không phải là chuẩn bị trước mà nhờ đến sự hỗ trợ của thiết bị gọi là loop station. “Không ngờ tôi phải giải thích về chuyện này, nhưng tôi hát live thật. Tôi sử dụng loop station chứ không thu sẵn. Làm ơn Google đi”. Loop station là thiết bị cho phép một nghệ sĩ có thể chơi cùng lúc nhiều nhạc cụ và tạo ra đoạn nhạc đệm trên sân khấu.

Nhiều người hâm mộ vẫn ủng hộ và tin tưởng vào Ed Sheeran. Dù vậy, những chỉ trích nọ đã phần nào phá hỏng giấc mơ đẹp của nam ca sĩ, làm anh xuống tinh thần đến mức bỏ Twitter.

Từ Khóa:

twitter

Ed Sheeran