Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mệnh danh là sản phẩm 'flop' nhất 2020, nhưng doanh số album 'Changes' của Justin Bieber lại gây sốc!

Album 'Changes' có thể không được lòng giới chuyên môn, nhưng doanh số của nó vẫn khiến nhiều nghệ sĩ thèm khát.

Vào ngày 14/2/2020, sau nhiều năm yên ắng, Justin Bieber đã trở lại với album "Changes". Đây được xem là album khiến giới chuyên môn phải thốt lên sao mà... dở thế. Nhiều tạp chí âm nhạc cho rằng chất nhạc nhạt nhòa, thiếu điểm nhấn của Justin Bieber hoàn toàn lạc điệu với xu hướng chung. Bên cạnh đó, nội dung các nhạc phẩm của Justin chỉ toàn kể về vợ minh. Bất chấp những điều trên, doanh thu của nó có thể đạt được bao nhiêu?

Justin Bieber

Theo dự báo, album của Justin Bieber vẫn sẽ đạt được vị trí số 1 Billboard bằng danh tiếng xưa nay của mình. Chỉ sau hai ngày phát hành, con số album bán được của anh được dự đoán sẽ rơi vào khoảng 250.000 đơn vị album tương đương ở Mỹ trong tuần kết thúc vào ngày 20 tháng 2. Con số đó có thể tăng cao hơn, đặc biệt là khi Bieber có ưu đãi mua thêm vé concert và các gói hàng hóa trên website chính thức của mình.

Nếu album "Changes" đạt được vị trí số 1 Billboard 200, nó sẽ là sản phẩm thứ bảy của nam nghệ sĩ làm được điều trên sau Purpose (2015), Believe: Acoustic (2013), Believe (2012), Under the Mistletoe (2011), Never Say Never: The Remixes (2011)My World 2.0 (2010).

Có thể thấy, bất chấp những lời chỉ trích và scandal sẽ ra liên tục, Justin Bieber vẫn có một lượng fan hùng hậu ủng hộ nam nghệ sĩ hết mình.