Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mệnh danh là "ông hoàng Kpop', G-Dragon (Big Bang) vẫn phải tìm mọi cách lén lút giấu mẹ xăm hình

Loạt hình xăm có thể rất nghệ thuật trong mắt fan nhưng trong mắt mẹ G-Dragon thì lại không như vậy..

G-Dragon đã nhiều lần chứng minh danh xưng “ông hoàng Kpop” mà nhiều người đặt cho anh không phải là không có lý do. Dù vắng bóng trong suốt 2 năm hoạt động nghĩa vụ quân sự, leader của Big Bang vẫn dễ dàng khiến công chúng chú ý tới dù chỉ quay lại hoạt động trên lĩnh vực thời trang đến thời điểm hiện tại. Trên sân khấu hay khi làm việc thì nghiêm túc là thế nhưng khi ở bên gia đình và các thành viên Big Bang, G-Dragon như lột xác thành con người khác, đặc biệt là với mẹ.

Kết quả hình ảnh cho g-dragon tattoos'

Nổi tiếng với những hình xăm táo bạo dù xuất thân là một idol, thế nhưng theo như một mẩu chuyện được tiết lộ bởi chính GD thì anh rất sợ khoe hình xăm với mẹ:

Kết quả hình ảnh cho G-Dragon and mom'

G-Dragon: “Mẹ tôi nói: ‘Con không được xăm tiếp nữa, xăm tiếp là sẽ thành ăn mày đấy, con bây giờ đã rất giống ăn mày rồi không biết sao?’”

Và dù nghe lời mẹ, G-Dragon vẫn lén đi xăm một vài hình lên người nhưng cẩn thận nhắc nhở thợ xăm không xăm những chỗ quá gây chú ý. Đáng tiếc là các fan lại không hợp tác khi phát hiện được và phát tán rộng rãi lên các mạng xã hội, điều này tất nhiên không được mẹ GD bỏ qua.

G-Dragon từng một lần phải giấu hình xăm mới bằng dáng đi kì lạ khi bố mẹ đến xem concert không báo trước

G-Dragon hài hước chia sẻ về phản ứng của mẹ: “Mẹ thấy rồi đấy nhé, đừng cố giấu mẹ, con mà còn xăm thì đừng về nhà nữa, đến ở luôn với Gaho đi”. Gaho được biết là chú cún cưng của G-Dragon, đến lúc này thì GD chỉ còn biết than khổ: “Yah.. làm gì có mẹ nào nói con trai mình như vậy chứ

Như vậy mới biết việc làm mưa làm gió khắp Kpop thì ở nhà G-Dragon cũng chỉ là cậu con trai nhỏ của gia đình thôi đúng không nào.