Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Melon công bố top 10 nghệ sĩ Hàn Quốc nhận Bonsang: BTS là nhóm nam duy nhất, Twice và Red Velvet khiến Knet kinh ngạc

Netizen Hàn đã rất ngạc nhiên vì sự vắng bóng của một số cái tên trong top 10 nghệ sĩ nhận Bonsang của Melon 2020.

Melon Music Awards 2020 (MMA 2020) là một trong những lễ trao giải âm nhạc Hàn Quốc được mong đợi nhất trong giai đoạn cuối năm. Năm nay, phía ban tổ chức cũng cho biết ngoại trừ giải Bonsang, những giải thưởng còn lại đều sẽ không có phần bình chọn từ các fan mà sẽ xét những tiêu điểm gắt gao về thành tích thực tế và của hội đồng chấm giải. 

Đây cũng là lý do vì sao kết quả top 10 nghệ sĩ nhận được giải Bonsang vừa được công bố vào hôm qua (21/11) nhận được nhiều sự quan tâm của các fan. Có tổng cộng 40 đề cử và kết quả sẽ chọn ra 10 nghệ sĩ. Top 10 cuối cùng sẽ được xác định dựa trên 80% lượt download và streaming trên Melon + 20% lượt bình chọn.

Dưới đây là kết quả top 10 nghệ sĩ được nhận Bonsang tại MMA 2020: 

 

 KIM HOJOONG

ZICO

BAEK YERIN

IU

LIM YOUNGWOONG

BAEKHYUN (EXO)

 

OH MY GIRL

IZ*ONE

 

BLACKPINK 

BTS 

Netizen Hàn cho rằng 10 cái tên xuất hiện trong danh sách đều là những người xứng đáng được nhận Bonsang vì những thành tích âm nhạc nổi bật của họ trong năm qua. Tuy nhiên, không ít người vẫn cảm thấy kinh ngạc với sự vắng mặt của hai nhóm nhạc nữ Kpop gen 3 đình đám là TWICERed Velvet.

Theo đó, TWICE được cho là nhóm nhạc nữ rất được yêu thích và hoạt động rất tích cực trong năm qua. Trong khi đó, Red Velvet thì lại có ca khúc 'Psycho' đạt điểm tốt trên Melon, tuy nhiên dường như điều đó vẫn là chưa đủ. Cả hai nhóm nữ này đã không thể đánh bại được nhiều đại diện solo khác, dẫn đến việc chỉ có BLACKPINK, Oh My Girl IZ*ONE được gọi tên. 

Nhiều người ngạc nhiên khi TWICE và Red Velvet đều trượt Bonsang tại MMA 2020

Một số bình luận của Knet: 

- Xin chúc mừng BLACKPINK!!

- Không có TWICE sao?!!

- IU và BTS là đỉnh nhất! 

- Tất cả những nghệ sĩ này đều xứng đáng, trừ IZ*ONE!

- Nhóm nhạc gian lận cũng đạt Bonsang, ok! 

- Tôi vẫn bị sốc vì không thấy tên TWICE trong đây đấy!

- Tôi rất hạnh phúc khi thấy Oh My Girl được gọi tên. 

- Thật ngạc nhiên vì không hề có Twice. Họ đã bắt đầu tụt xuống rồi. 

- Tại sao ở đây lại không có Red Velvet? Không phải họ có 'Psycho' đạt thành tích nhạc số rất tốt sao?

- Chắc chắn BTS sẽ có Bonsang, và thậm chí là hàng loạt Daesang. 

 

Bạn đánh giá thế nào về top 10 nghệ sĩ đạt Bonsang tại MMA 2020? Bạn có ngạc nhiên vì sự xuất hiện hay vắng bóng của nghệ sĩ nào trong top 10 này không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé.