Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Melody Day, cựu thí sinh 'Produce 101' mùa 2, cựu thành viên Girl's Day và nhiều cái tên khác xác nhận tham gia 'The Unit'

Ngày càng có thêm nhiều gương mặt được khán giả biết đến ít nhiều quyết định tham dự show sống còn 'cứu vớt' thần tượng của KBS.

Càng gần đến ngày lên sóng, "The Unit" lại càng tiết lộ thêm nhiều cái tên sẽ góp mặt trong show thực tế sống còn này. Sau một loạt các nhóm nam như Topp Dogg, Boyfriend, IMFACT,..., mới đây một số cái tên khác - bao gồm cả thành viên các nhóm nhạc lẫn nghệ sĩ solo, vừa được tiết lộ sẽ trở thành thí sinh trong show thực tế sống còn "cứu vớt" thần tượng kém nổi của KBS.

The Unit KBS

Vào ngày 19 tháng 9, một nguồn tin nội bộ cho biết nữ ca sĩ solo NC.A sẽ góp mặt trong chương trình này. Ngoài ra, Son Dong Myung - cựu thí sinh "Produce 101" mùa 2 đồng thời cũng là thành viên ban nhạc mới của RBW Entertainment mang tên MAS, cũng sẽ tham gia "The Unit". Sau khi sớm bị loại từ vòng đầu tiên ở vị trí thứ 68 tại "Produce 101" mùa 2, Son Dong Myung tiếp tục thử thách bản thân khi ghi danh vào show sống còn mới của KBS.

The Unit KBS

Nguồn tin nói trên cũng tiết lộ rằng cả 4 thành viên của nhóm nhạc Melody Day sẽ xuất hiện trong chương trình. Melody Day là một nhóm nhạc được đánh giá rất cao về khả năng thanh nhạc. Nhóm đã ra mắt vào năm 2014 với single "Melody Parting", thế nhưng họ vẫn chưa nhận được nhiều sự chú ý.

The Unit KBS

Thành viên Yeoeun trước đây cũng từng xuất hiện trên chương trình "King Of Masked Kinger" của đài MBC và thậm chí còn xuất sắc giành được ngôi vua mặt nạ kỳ 9. Tuy nhiên danh hiệu này của Yeoeun vẫn không thể giúp nhóm trở nên nổi tiếng, và có lẽ đó cũng là lý do khiến Melody Day quyết định tham gia "The Unit".

Cựu thành viên của Girl's Day - Jisun, là một cái tên đáng chú ý khác góp mặt trong chương trình. Cô là 1 trong 5 thành viên nằm trong đội hình gốc của Girl's Day debut vào năm 2010. Tuy nhiên, đến tháng 9 năm 2010, Jisun đã rời khỏi nhóm. Sau đó khoảng 1 năm, dưới nghệ danh JN, cô gia nhập một nhóm nhạc nữ khác có tên là New FO nhưng vẫn không thể đạt được thành công như mong đợi. Giờ đây, Jisun quyết định thử sức với một cơ hội khác trên show sống còn "The Unit".

The Unit KBS

Ngoài những cái tên đáng chú ý nói trên, 2 thành viên EunbyulHanbi đến từ nhóm nhạc nữ LipBubble, cùng với 2 thành viên Yooha1BELL đến từ nhóm nhạc Ouikid cũng đã được xác nhận tham gia chương trình. Cả hai nhóm nhạc này đều ra mắt trong năm nay nhưng gần như hoàn toàn xa lạ với công chúng yêu nhạc.

"The Unit" sẽ chính thức lên sóng KBS vào ngày 28 tháng 10.