Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mẹ Tzuyu (TWICE) xác nhận con gái đang cách ly tại quê nhà

TWICE cũng vừa xuất hiện trong V Live với đội hình tạm thời 8 thành viên.

Bà Huang Yenling, mẹ của Tzuyu (TWICE) đã xác nhận với báo chí rằng con gái bà đang tự cách ly tại nhà ở Đài Loan trong vòng 14 ngày. Nếu nữ thần tượng không có bất kỳ triệu chứng nào của COVID-19, cô nàng sẽ được phép quay trở lại Hàn Quốc sau khi thời gian cách ly kết thúc.

TWICE

Mặc dù em út chưa bị xác nhận là đã nhiễm bệnh và có thể bay về Hàn sau nửa tháng nhưng nhóm nhạc TWICE vẫn quyết định hủy mọi lịch trình trước những lo ngại về dịch COVID-19. Girlgroup nhà JYP cũng đã đăng tải bài viết xin lỗi và ảnh chụp cùng Tzuyu, người đang tạm cách xa nhóm vì tình hình dịch bệnh.

Bà Yenling cho biết sức khỏe Tzuyu vẫn ổn, luôn chấp hành các quy tắc phòng dịch. Việc cách ly có chút buồn chán nên nữ idol đã dành thời gian để xem phim và tập thể dục.

TWICE

TWICE

TWICE xuất hiện trong V Live mà vắng bóng Tzuyu

Ngoài ra, thành viên TWICE không quên quyên góp để giúp đỡ các bệnh nhân COVID-19 ở cả Hàn Quốc và Trung Quôc. Tuy nhiên, quá trình giải ngân chậm trễ khiến cô nàng phải nhận nhiều bình luận ác ý từ cư dân mạng và báo chí Trung Quốc.