Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mẹ ruột lo sợ khi Hương Giang quen bạn trai giàu có, sốc nhất là lời khuyên con gái 'bao nuôi' chồng tương lai

Tuy có phần 'ngược đời' nhưng khi tìm hiểu hoàn cảnh của Hương Giang, khán giả sẽ hiểu tại sao mẹ cô lại có suy nghĩ như vậy.

Ở lần thứ 2 quay trở lại Người ấy là ai với vai trò nữ chính, Hương Giang đã xuất hiện cùng với mẹ ruột. Trong khi bạn bè, đồng nghiệp hy vọng cô có thể lựa chọn được một chàng trai xứng đáng, "văn võ song toàn" thì mẹ Hương Giang lại chỉ mong mỏi con gái có được bạn trai thấu hiểu, đồng cảm, không quan trọng người đó có giàu có hoặc tài giỏi hay không. Cũng bởi quan điểm có phần trái ngược con gái nên sau khi Người ấy là ai kết thúc, một tình huống dở khóc dở cười đã xảy đến với Hoa hậu Chuyển giới khi mẹ cô chỉ lo sợ con gái bị nhà trai đuổi về nhà. 

Mẹ Hương Giang lo sợ khi con gái quen bạn trai giàu có

Hương Giang được mẹ dẫn đi tìm "chân ái" nhưng có vẻ, bà không quá vui vẻ trước quyết định của con gái

Tâm sự trong "Chị em chúng mình", Hương Giang cho biết mẹ từng khuyên mình không nên chọn chàng trai CEO. Điểm này gần như trái ngược với tâm lý chung của số đông các bà mẹ khi luôn coi con gái mình là công chúa do mẹ Hương Giang luôn thấy tự ti và lo lắng cho con gái mình. Vì thế bà càng e ngại khi Hương Giang hẹn hò với bạn trai giàu có: "Sau khi tôi kết đôi với CEO, mẹ tôi phản ứng ngay: Con ơi, không được đâu. Anh đó giỏi thế mà mày lấy về, người ta bỏ mày ngay", Hương Giang kể.

Nói về lý do khiến mẹ ruột không vui mừng khi cô và Matt Liu thành đôi, Hương Giang cho biết: "Mẹ tôi nói tôi không có tài năng gì, không sinh được con, lại không biết nấu ăn. Con lấy người ta xong sang nước ngoài, rồi gia đình người ta đuổi về, bố mẹ xấu hổ lắm!".

Không dừng lại ở đó, mẹ Hương Giang còn khuyên con gái chọn người chất phác, kém hơn mình để về nhà họ sẽ cung phụng mình. Thậm chí mẹ của Hoa hậu còn thẳng thắn: "Con ơi giàu mà làm gì? Con "bao" người ta đi!".

Hương Giang tiết lộ lý do mẹ cô không hoàn toàn ủng hộ việc cô hẹn hò với Matt Liu tại Chị em chúng mình.