Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mẹ ruột Jack tiết lộ tình trạng sức khỏe tồi tệ thực sự của giọng ca trẻ, khẳng định sẽ làm rõ toàn bộ câu chuyện khi thích hợp

Những tiết lộ từ mẹ ruột của Jack khiến fan hâm mộ của giọng ca ‘Sóng gió’ thêm đau lòng.

Mẹ Jack, trong một bài phỏng vấn mới nhất, đã tiết lộ với phóng viên của một trang tin như sau:

"Hiện tại tôi không thể tiết lộ Jack đang ở đâu được do có quá nhiều người làm phiền và theo dõi con tôi 24/24. Tôi chỉ có thể nói tôi đang chăm sóc Tuấn (Jack) tại bệnh viện trên TP.HCM.

Sức khoẻ hiện tại của Jack cũng tạm ổn, bác sĩ bảo con tôi sắp tới phải tiết chế lại từ công việc đến tinh thần.

Tôi sẽ quan sát thời gian nữa xem sao rồi mới tính tiếp, người ta mạnh, người ta muốn làm gì làm. Còn với tôi, tôi chỉ có một suy nghĩ duy nhất, sự thật là sự thật, là hàng đầu. Vì thế, dù họ có bóp méo hay sao tôi cũng không quan tâm.

Mục tiêu hiện tại của mẹ con tôi là làm theo sự thật, tôi vẫn kiên quyết với quan điểm sự thật luôn luôn trường tồn. Chúng tôi không muốn bày trò, bày chiêu gì hết. Tôi là dân nông thôn, những người theo dõi Jack cũng biết con tôi thật tình, người dân miền Tây chúng tôi không có chiêu trò được. Chúng tôi nói gì thì đó là sự thật, mọi người muốn nghĩ sao thì nghĩ".

Mặc phía K-ICM vẫn giữ thái độ im lặng đối mặt, mẹ ruột Jack hứa sẽ chia sẻ thực hư câu chuyện và mang mọi thứ ra ánh sáng vào một giai đoạn thích hợp. Mẹ Jack nói: "Tạm thời trước mắt do thời điểm nhạy cảm, tôi không muốn chia sẻ quá nhiều, nói nhiều quá lại không hay. Tôi hứa sẽ có một ngày nói thẳng thắn tất cả".

Hình ảnh hiếm hoi của Jack tại quê nhà, trước khi bệnh nặng vì kiệt sức và phải nhập viện