Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Mẹ ơi con muốn lấy anh này': Top 5 sao nam khiến fan chỉ muốn dắt về nhà, ra mắt bố mẹ và lên xe hoa ngay lập tức!

Các fangirl mau xếp hàng ra nhận 'bạn trai' đi nào.

Một cuộc khảo sát về thần tượng phù hợp nhất để mang về nhà, giới thiệu với cha mẹ đã được tiến hành trên Idol Champ từ ngày 2 tháng 7 đến ngày 16 tháng 7. Kết quả có thể khiến bạn bất ngờ (hoặc không, đương nhiên!).

Jinyoung (GOT7)

Top 5 sao nam

Thành viên GOT7 đứng thứ 5 trong cuộc khảo sát. Jinyoung được biết đến với tính cách vô cùng chu đáo và chân thành. Nhiều người hâm một tin rằng cách cư xử điềm tĩnh, ân cần sẽ tạo một điểm cộng lớn trong buổi ra mắt "bố mẹ vợ".

DK (SEVENTEEN)

Top 5 sao nam

DK xếp hạng 4 trong cuộc khảo sát với phẩm chất trưởng thành và nam tính. Năng lựợng tích cực cùng cá tính lạc quan đã mang lại cho anh chàng sự ủng hộ của đông đảo cư dân mạng. 

Suho (EXO)

Top 5 sao nam

Trưởng nhóm EXO giành được 13% số phiếu bầu, đứng hạng 3 trong kết quả cuộc khảo sát. Người hâm mộ tin rằng thái độ lịch thiệp, chu đáo và chân thành sẽ giúp Suho trở thành ứng cử viên hoàn hảo để giới thiệu với bố mẹ.

Minho (SHINee)

Top 5 sao nam

Với 21,7% số phiếu bầu, Minho được xếp ở hạng nhì. So với các nam thần tượng ở trên, thành viên SHINee càng được yêu thích nhờ phẩm chất đáng tin cậy, biết giữ lời hứa. Cư dân mạng tham gia khảo sát tin rằng các bậc phụ huynh sẽ vô cùng yên tâm khi giao con gái yêu cho chàng rể như Minho.

Jin (BTS)

Top 5 sao nam

Thành viên lớn tuổi nhất của BTS - Jin, đã nhận được 32,1% số phiếu bầu trong cuộc khảo sát. Giải thích cho kết quả bình chọn ấn tượng này, nhiều cư dân mạng tin rằng óc hài hước, "dẻo mồm dẻo miệng" cùng biệt tài làm nũng aegyo sẽ giúp Jin chinh phục tất cả các phụ huynh, bao gồm cả những bậc cha mẹ khó tính nhất.