Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mẹ nuôi K-ICM lần đầu tái xuất mạng xã hội, tuyên bố một câu khiến fan Jack không khỏi bất bình

Theo bà Tạ Hà, Jack và K-ICM đã rất khó có thể chung đường nhưng từ câu chữ mà bà viết, dường như lỗi lầm lại thuộc về Jack chứ không phải K-ICM.

Đúng 1 tháng sau vụ lùm xùm giữa Jack và công ty quản lý ICM, cuối cùng bà Tạ Hà - mẹ nuôi của K-ICM đã tái xuất mạng xã hội, đưa ra phát ngôn đầu tiên về scandal ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh và tên tuổi của cậu con trai nuôi.

Theo bà Tạ Hà, Jack và K-ICM đã rất khó có thể đi chung một con đường. Thế nhưng với bà, đây lại là cơ hội để nhạc Việt đón nhận 2 nghệ sĩ độc lập. Về những tranh chấp đang lan truyền trên mạng xã hội, bà Tạ Hà cũng nhấn mạnh "giấy trắng mực đen vẫn còn đó", đặc biệt bà sẵn sàng ngồi lại với Jack để có được một cuộc đối thoại "thiện chí và công bằng". 

Nguyên văn chia sẻ đầu tiên về scandal của mẹ nuôi K-ICM:

"Sau 1 tháng dư luận đã được cung cấp nhiều chiều thông tin khác nhau. Cá nhân tôi, với cương vị là người đồng hành cùng 2 bạn trẻ từ lúc bắt đầu sự nghiệp, xin phép được lên tiếng đúng với trách nhiệm của mình: Jack và K-ICM khó có thể đi chung 1 con đường được nữa.

Thật lòng xin lỗi các bạn vì đã để mọi người chờ đến giờ phút này. Mọi chuyện đến quá nhanh mà tôi cũng không lường trước những gì xảy ra. Chỉ mong các bạn hiểu rằng: bất cứ sự gặp gỡ hay chia li nào cũng đều có cái duyên của nó. Nhạc Việt mất đi bộ đôi Jack - K-ICM nhưng đó lại là cơ hội để chúng ta có 2 nghệ sĩ độc lập và tài năng đang đi trên con đường của riêng họ.

Để cho sự việc diễn ra ầm ỹ ngoài tầm kiểm soát là điều không hề mong muốn của tôi. Tuy nhiên, những gì thuộc về giấy trắng mực đen được bảo hộ của pháp luật thì vẫn luôn còn đó. Người Việt Nam chúng ta có thói quen giải quyết mọi chuyện dựa trên cái tình rồi mới tới cái lý. Vì vậy đôi khi sẽ không thể tránh khỏi những xung khắc và mâu thuẫn lợi ích trong quá trình làm việc. Tôi sẵn sàng ngồi lại cùng Jack với bất cứ tư cách gì mà bạn ấy muốn để có 1 cuộc đối thoại thiện chí và công bằng".

mẹ con K-ICM

Sau hơn 1 tháng im ắng, mẹ nuôi K-ICM cuối cùng cũng chịu tái xuất MXH nhưng phát ngôn lại không được lòng fan Jack

Trước đó, Jack có bất ngờ xuất hiện tại một buổi offine cuối năm do FC Đóm tổ chức. Dẫu chỉ lộ diện chớp nhoáng, che khẩu trang, đội mũ kín mít nhưng người hâm mộ vẫn dễ dàng nhận ra anh, bao vây để hỏi thăm và chụp ảnh. 

Clip: Jack đã chịu xuất hiện trước fan

Trước tình cảm của người hâm mộ, Jack đã nán lại và nhắn nhủ FC của mình giữ gìn sức khoẻ trong kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán sắp tới. Clip này sau đó cũng được nam tân binh đăng tải lên kênh Youtube chính chủ, đi kèm là lời cảm ơn: "Jack đã ổn định rồi, cảm ơn Đóm", Jack tại phần chú thích.