Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mẹ nuôi K-ICM 'kiếm fame' từ Sơn Tùng M-TP nhưng câu chuyện thực tế ra sao?

Bị nghi đem con trai nuôi so sánh với 'sếp', không lâu sau, bà Tạ Hà đã phản pháo tin đồn.

Trên mạng xã hội mới đây có lan truyền dòng trạng thái được cho là từ facebook của bà Tạ Hà - mẹ nuôi K-ICM, trong đó có nội dung: "K-ICM tung demo ca khúc thứ 7 trong năm. Làm việc ngày đêm không ngơi nghỉ. Mẹ nuôi xót xa chia sẻ: Khánh yêu âm nhạc từ khi nó còn nằm trong bụng, giờ lớn lên niềm đam mê âm nhạc của nó cũng lớn theo từng ngày. Khánh làm việc ngày đêm không biết mệt mỏi, quên ăn quên ngủ chỉ biết vùi đầu sáng tác. Nhìn thấy thành công của nó, tôi rất tự hào và sẽ cố gắng để thành công như Sơn Tùng bây giờ". Ngay lập tức, netizen đã nhiệt tình chửi bới, mỉa mai K-ICM cố tình "kiếm fame" từ "sếp", tuy nhiên sự chênh lệch về thực lực lại cho thấy, đây không khác gì trường hợp "cống rãnh mà đòi sóng sánh với đại dương, kênh mương mà đua đòi với thủy điện". 

Mẹ nuôi K-ICM 'kiếm fame' từ Sơn Tùng M-TP 1

Đoạn chia sẻ nhận vô vàn "gạch đá" được cho là của bà Tạ Hà khi hồn nhiên so sánh K-ICM với Sơn Tùng M-TP

Thế nhưng vào khuya cùng ngày, bà Tạ Hà đã có bài phản pháo trên trang facebook chính chủ. Mẹ nuôi K-ICM tỏ thái độ cực kì bức xúc khi cho hay: "Các người dựng chuyện giỏi thật. Có xem cũng phải biết đâu là tài khoản giả hay thật nhé". Phát ngôn này khiến cư dân mạng phải kiểm chứng lại độ chính xác của bài chia sẻ phía trên và đúng là nó thuộc về một tài khoản giả mạo khác. 

Mẹ nuôi K-ICM 'kiếm fame' từ Sơn Tùng M-TP 2

Dòng trạng thái phản pháo của mẹ nuôi K-ICM khi bị giả mạo facebook

Cũng phải nói thêm, sau khi Thái Vũ FAPtv tiết lộ mối quan hệ thật sự giữa Jack và mẹ nuôi K-ICM, khán giả mới ngỡ ngàng khi biết mọi chuyện đều do bà "giật dây". Tiếp đó, chia sẻ của người giúp việc cũ cùng những "gà" đã rời ICM cũng phần nào cho thấy, bà Tạ Hà không hề hiền lành như hình ảnh mà trước đó công chúng vẫn thấy. Dựa vào những lần bảo vệ K-ICM theo cách tiêu cực, trong khi đó lại đẩy Jack trở thành người "hứng mũi chịu sào", việc bà Tạ Hà bị làm giả facebook, giả phát ngôn cũng không có điều gì quá khó hiểu. 

Mẹ nuôi K-ICM 'kiếm fame' từ Sơn Tùng M-TP 3

Netizen vốn ác cảm với mẹ nuôi K-ICM từ lâu nên bất cứ động thái gì của bà đều khiến họ "nóng mắt".