Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mẹ nuôi bị dân mạng vạch mặt chuyện giả mạo thư tay, đổ vấy scandal bẩn cho việc Jack rời công ty

Bức thư được đăng tải trên MXH có nhiều điểm giống với mẫu chữ của trưởng FC K-ICM. Việc thư tay được cho là của Thiên An đăng tải trên MXH càng làm nóng lên scandal nhiều ngày qua của Jack và K-ICM.

Mới đây, trên MXH bất ngờ xuất hiện một bản thư tay với lời lẽ tình cảm sướt mướt, được cho là của Thiên An (nữ chính xuyên suốt - người mẫu độc quyền của ICM) gửi cho Jack. Bức thư này được tung lên không lâu sau khi công ty quản lý bất ngờ tung ra bằng chứng phủ nhận chuyện Jack rời khỏi công ty không phải do bị bóc lột. 

Tuy nhiên bức thư này vừa được đăng trên MXH, fan Việt đã đoán được phía công ty tạo dựng kịch bản với scandal bẩn đổ cho Jack chuyện rời công ty. Không may, bức thư đã bị bóc mẽ là chiêu trò để phốt Jack nhằm dập tắt những tin bất lợi cho K-ICM. Ngoài ra, người thực hiện bức thư tay này cũng không phải Thiên An mà là trưởng fandom Keys (fandom của riêng K-ICM).

Chữ của Thiên An

Chữ của trưởng FC Keys

Thậm chí, scandal này có dấu hiệu nghiêm trọng hơn khi trước đó, Thiên An (nữ chính xuyên suốt - người mẫu độc quyền của ICM) sau khi đứng về phía Jack, đã bị công ty khóa tài khoản  MXH.