Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mẹ Heechul (Super Junior) đi show nói muốn con trai lấy vợ trước năm 40 tuổi, rating show cao chót vót

Đây cũng là lần đầu tiên phụ huynh của nam thần tượng xuất hiện trên truyền hình.

Trong tập phát sóng tối 25 tháng 8 của "My Ugly Duckling", Heechul của Super Junior (37 tuổi) và mẹ anh chàng đã chính thức gia nhập dàn cast với tư cách là thành viên cố định. Trong chương trình, các bà mẹ đã dõi theo một ngày sinh hoạt thường nhật của Heechul, anh chàng ở nhà xem phim và chơi trò chơi điện tử một mình.

Ngắm nhìn con trai, mẹ của Heechul nói rằng bà mong muốn con mình sớm kết hôn, lý tưởng nhất là trước tuổi 40. "Con sẽ đi từ 40 đến 50 tuổi chỉ trong nháy mắt", bà chia sẻ.

Heechul

Mẹ của nam thần tượng cũng nói về thói quen sạch sẽ và tình yêu đối với các trò chơi của Heechul, vốn bắt đầu khi anh chàng còn là một cậu bé. Bất cứ khi nào Heechul có thứ gì đó bẩn trên tay, anh chàng sẽ theo mẹ đi khắp nơi cho đến khi tay được rửa sạch. Bất cứ khi nào ở trường có thi thố, Heechul sẽ vui mừng vì các lớp sẽ kết thúc sớm và anh chàng có thể về nhà để chơi trò chơi điện tử.

Heechul

Khi MC Seo Jang Hoon nhận xét rằng Heechul vẫn hành động như một cậu bé 17 tuổi, mẹ của Heechul thở dài và ước rằng con trai bà sẽ tiếp tục cuộc sống của mình.

 

"My Ugly Duckling" là chương trình thực tế quy tụ một nhóm các bà mẹ nổi tiếng theo dõi các cảnh quay về cuộc sống hàng ngày của con trai họ. Theo Nielsen Korea, tập phim phát sóng tối 25 tháng 8 đã tăng đáng kể tỷ lệ người xem, đạt điểm trung bình 15,3%, 17,1% và 17,9% cho ba phần, đánh dấu mức tăng lần lượt là 1,6%, 2,4% và 2,0% so với tập tuần trước. Đặc biệt, chương trình này không chỉ là chương trình tạp kỹ được xem nhiều nhất trong đêm mà còn là chương trình tạp kỹ có rating cao nhất tuần. 

Thời điểm được xem nhiều nhất của tập phim, đạt đỉnh rating 20,3%, xuất hiện trong phần Kim Heechul và mẹ của anh chàng.