Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mẹ Han Seo Hee ủng hộ Jung Da Eun, cư dân mạng cầu xin truyền thông ngừng đưa tin về cặp đôi thị phi này

Mẹ của Han Seo Hee đã nhẹ nhàng khuyên bảo Jung Da Eun để hai người nối lại tình cảm.

Hôm qua (13/12), "nữ hoàng thị phi" của showbiz Hàn là Han Seo Hee bất ngờ thú nhận việc bị người tình là Jung Da Eun bạo hành đến mức thâm tím chân tay.

Cô nàng cho biết mình đang mệt mỏi tới mức muốn chết và đã tâm sự với người yêu. Tuy nhiên, thay vì thấu hiểu, Jung Da Eun đã bất ngờ tấn công Seo Hee bằng cách nổi đód, vừa bóp cổ vừa dọa giết bạn gái. Sự việc đã khiến Han Seo Hee vô cùng sợ hãi, cho rằng người yêu mình đang phát điên. Trước đó, cặp đôi này từng "song kiếm hợp bích" khiến cho Wonho (MONSTA X) phải rời nhóm vì scandal nợ nần, hút cần sa trong quá khứ. 

Hôm nay (14/12), Jung Da Eun đã lên tiếng về vụ việc trên bằng cách đăng tải một loạt tin nhắn ủng hộ từ mẹ của Han Seo Hee. Cụ thể, mẹ của cô nàng nhắn nhủ:

"Bác cảm ơn con vì đã hòa thuận với Seo Hee. Con bé có một trái tim ấm áp nên bác rất yên tâm khi con chăm sóc nó tử tế. Thỉnh thoảng Seo Hee sẽ tức giận, những lời nói của con bé rất đáng sợ nhưng thực ra nó là đứa tốt bụng và dịu dàng. Đó chỉ là cách con bé thể hiện trái tim mình thôi. Bác đã thấy bức thư mà con gửi khi nó tới Paris trên Instagram. Bác không thể đọc kỹ nhưng bác hiểu con là người chân thành và ấm áp. Bác rất vui khi hai đứa hợp tính nhau và ăn uống tử tế". Đáp lại, Jung Da Eun trả lời: "Con sẽ kết hôn với Seo Hee". 

Chứng kiến mối quan hệ phức tạp của cặp đôi thị phi này, cư dân mạng chỉ biết lắc đầu ngao ngán: "Cô từng nói nguyên nhân của bạo lực hẹn hò là đàn ông cơ mà... Tại sao giờ lại im bặt thế?", "Lũ này là ai?", "Chẳng biết có chơi thuốc không nhưng hai đứa này như bị tâm thần vậy", "Họ không phải người nổi tiếng. Ngừng viết mấy bài báo kiểu này và khiến chúng nó được biết đến nhiều hơn đi. Các phóng viên cần phải lắng nghe công chúng", "Chắc bà mẹ cũng phát ốm vì sinh ra một đứa điên rồ như vậy", "Tôi chắc chắn rằng cả hai đứa đều có vấn đề về đầu óc",v.v.