Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mẹ Goo Hara trốn tránh phóng viên sau khi một mực đòi quyền thừa kế tài sản của con gái

Bà Jeon đã từ chối gặp mặt và xua đuổi phóng viên của MBC.

Trong tập phát sóng ngày 6 tháng 5 của chương trình "True Story", anh trai của Goo Hara là Goo Inho đã xuất hiện và chia sẻ về cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa anh và mẹ ruột.

Được biết, mẹ của nữ thần tượng quá cố (bà Jeon) đang đòi hưởng 1 nửa tài sản của Goo Hara sau khi con gái qua đời. Tại đám tang của cựu thành viên KARA, bà Jeon đã có những hành động không đẹp như quay video, lớn tiếng đòi chia tài sản và yêu cầu được chụp ảnh với người nổi tiếng. Gia đình Goo Hara cho rằng người mẹ này không xứng đáng được hưởng tài sản con gái để lại bởi bà đã bỏ nhà đi suốt 20 năm qua và đối xử với con như người xa lạ.

Phóng viên của MBC đã tìm tới nơi ở của bà Jeon để tìm hiểu về vụ việc. Tuy nhiên, bà đã quyết định không gặp gỡ truyền thông và từ chối trả lời các câu hỏi: "Không, tôi chẳng có gì để nói. Tại sao mấy người lại làm vậy? Làm ơn đi đi".

Netizen hiện đang rất phẫn nộ trước thái độ bạc bẽo của người mẹ này. Họ đồng lòng ký vào lá đơn ủng hộ "Đạo luật Goo Hara" để những người cha, người mẹ vô trách nhiệm như bà Jeon không được thừa hưởng tài sản do con cái để lại.