Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mê đọc tin đồn trôi nổi, fan KPOP 'coi chừng' nhận phải cái kết đắng như Heechul (Super Junior)

Nam thần tượng đến từ SM Entertainment nào có ngờ được, một ngày nọ mình sẽ trở thành nhân vật chính của hàng tá tin đồn thất thiệt ngoài kia.

Trong chương trình "Pot Stand" phát sóng ngày 5 tháng 9 vừa qua, cặp đôi thần tượng Heechul (Super Junior) và Kyulkyung (PRISTIN) đã gặp gỡ một phóng viên giải trí để có thêm một số mẹo hay cho cuốn sách hướng dẫn đặc biệt: "Hẹn hò bí mật của các nhóm nhạc nữ".

Heechul

Sau khi khai thác những câu hỏi mình cần, Heechul đã hỏi phóng viên rằng anh ta từng nghe thấy tin đồn gì về Heechul hay chưa. Phóng viên trả lời, "Thật kỳ lạ nhưng tôi chưa bao giờ nghe bất cứ lời đồn thổi nào về cậu".

Đáp lại, Heechul cho biết: "Đã một thời gian dài kể từ khi tôi hẹn hò. Gần đây, tôi đã đọc một số tin đồn jjirashi (tin đồn thường được đăng tải trên các chatroom) về một nghệ sĩ bị đồn là người đồng tính. Tôi đã đọc nó và tự nhủ trong đầu "Daebak! Không biết người nổi tiếng đó là ai nhỉ?". Ấy vậy mà cuối cùng chủ bài đăng lại kết luận, người nổi tiếng đó chính là tôi - Kim Heechul. Tôi rút ra bài học cho bản thân là 99 trong số 100 jjirashi đều là tin đồn giả mạo".

Heechul

Heechul

Chia sẻ về vấn đề jjirashi, phóng viên giải trí tham gia chương trình cũng bình luận thêm: "Kỳ thực, các jjirashi trên mạng xã hội đều được phóng đại cho thêm phần hấp dẫn, vui vẻ. Chẳng hạn, nếu "A" và "B" đi ăn cùng nhau, sẽ có rất nhiều câu chuyện được tô vẽ thêm thắt vào để có vẻ như cả hai đang hẹn hò, tìm hiểu lẫn nhau".