Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mê Đan Trường – Cẩm Ly, Mai Chí Công thử sức với dòng nhạc dân ca

Hot boy Giọng hát Việt nhí 2014 – Mai Chí Công chính thức trình làng ca khúc đầu tay mang tên “Hướng dương cổ tích”.

Mặc dù không đi sâu tại cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2014 nhưng Mai Chí Công lại tạo được dấu ấn đẹp trong lòng khán giả khi sở hữu giọng hát giàu cảm xúc, ngoại hình sáng và khả năng làm chủ sân khấu tốt. Vừa qua, trò cưng của cựu huấn luyện viên Cẩm Ly chính thức trình làng ca khúc đầu tay mang tên “Hướng dương cổ tích”.

Mai Chí Công

Mai Chí Công hào hứng chào sân Vpop với ca khúc "Hướng dương cổ tích"

“Hướng dương cổ tích” là ca khúc mà nhạc sĩ Nguyễn Tuấn viết riêng cho Mai Chí Công ngay sau cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2014, tuy nhiên phải đến thời điểm hiện tại, giọng ca nhí mới đủ tự tin để thu âm cũng như giới thiệu đến khán giả. Đây được xem là cú “chào sân Vpop” của giọng ca trẻ 14 tuổi đầy tiềm năng và cũng là món quà tri ân mà Mai Chí Công muốn gửi đến tình cảm chân thành mà khán giả trao tặng.

"Hướng dương cổ tích" - Mai Chí Công

“Hướng dương cổ tích” có thể nói là một sản phẩm âm nhạc đáng nghe dành cho lứa tuổi thiếu niên. Điểm cộng của ca khúc chính là ca từ ý nghĩa, giai điệu vui tươi mang đến cảm giác tự tin, tràn đầy sự lạc quan và yêu cuộc sống hơn. Đặc biệt, giọng hát trưởng thành hơn của Mai Chí Công đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Mai Chí Công và Cẩm Ly

Mai Chí Công và Cẩm Ly tại Giọng hát Việt nhí 2014. Mai Chí Công cho biết vì mê Cẩm Ly, Đan Trường nên em sẽ cố gắng theo đuổi dòng nhạc dân ca

Sau ca khúc đầu tay, Mai Chí Công cho biết trong thời gian tới sẽ theo đuổi thể loại trữ tình và pop ballad. Song song đó, Mai Chí Công cũng bật mí vì trót mê Đan Trường – Cẩm Ly nên đang cố gắng tập thêm cách phát âm theo giọng miền Nam để thử sức với dòng nhạc mang âm hưởng dân ca.