Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mẹ Daisy (MOMOLAND) tiếp tục cập nhật về con gái: 'Con tôi đang khóc còn bọn chúng vẫn sống nhởn nhơ...'

Thông qua giọng điệu tức tưởi của người mẹ, fan KPOP có thể nắm rõ được tình hình chật vật của thành viên MOMOLAND sau nửa năm vắng bóng.

Sự vắng mặt của rapper Daisy và giọng ca chính Taeha trong 6 tháng qua đang là nỗi lo lắng lớn nhất của các fan MOMOLAND. Theo như MLD Entertainment thông báo, 2 thành viên này đã tạm rút khỏi các hoạt động của nhóm vì "vấn đề sức khỏe và lý do cá nhân". Tuy nhiên, dường như mọi chuyện không đơn giản như vậy. 

Cách đây không lâu, mẹ của thành viên Daisy, bà Hwang Yewon đã đăng tải lên trang cá nhân một bài đăng thể hiện sự bức xúc của bà về tình huống mà con gái đang gặp phải. Bà đã chụp màn hình một bình luận ủng hộ Daisy và Taeha và nói lên nỗi lòng mình: 

"Thì ra bên ngoài kia vẫn còn những người như thế. Suốt 6 tháng qua, trái tim tôi đã tan vỡ. Tôi vẫn sẽ sống đúng đắn và dũng cảm với chút công lý bé nhỏ". 

Mới đây, bà Hwang tiếp tục bình luận bên dưới bài đăng: 

"Tôi thật sự buồn và mệt mỏi. Trong lòng chất chứa nhiều giận dữ mà không thể giải tỏa". 

"Con gái tôi đang khóc rất nhiều còn bọn chúng vẫn sống nhởn nhơ mà không biết xấu hổ. Tôi cảm thấy tức giận. Tôi chỉ muốn nhắc nhở rằng ông trời có mắt. Lòng tôi nổi sóng. Chỉ cảm thấy buồn bã và tức tối". 

"Tôi ước được nhìn thấy nụ cười của Daisy. Con bé đang buồn lắm nhưng nó sẽ được tiếp thêm năng lượng nhờ sự quan tâm và tình yêu của mọi người."