Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Produce 101

Mẹ của JR (NU’EST) tự tay phát tờ rơi quảng bá cho con trai tại Produce 101 mùa 2

Produce 101 không chỉ là trận chiến của những anh chàng thực tập sinh mà còn là cuộc đua của những bậc phụ huynh mong muốn con mình được tỏa sáng.

Từ khi Produce 101 mùa 2 lên sóng, khán giả đã chứng kiến không ít câu chuyện cảm động. Cha mẹ của những thí sinh ít có cơ hội lên sóng đã phải làm nhiều cách như vận động người quen, phát tờ rơi để quảng bá cho con mình. Và gần đây nhất, có thông tin mẹ của Kim Jong Hyun - thí sinh được biết đến là thành viên JR của NU'EST, người hiện đang là thực tập sinh tại Produce 101 mùa 2, cũng đã đích thân quảng bá cho con trai.

mẹ JR Nu'est quảng bá cho con trai Prodcue 101

Vào ngày 2 tháng 5 vừa qua, một bài đăng đã được chia sẻ trên cộng đồng trực tuyến với thông tin rằng nhiều người bắt gặp mẹ của Kim Jong Hyun trong khu phố của họ. Người đăng tải thông tin này cho biết họ sống cùng khu phố với gia đình của Kim Jong Hyun và nói thêm rằng, "Tôi đang trên đường về nhà thì nhìn thấy một phụ nữ trung niên cầm trên tay nhiều tờ rơi".

Người này tiếp tục nói, "Tôi đã nhìn tấm hình nhỏ này và nhận ra rằng người phụ nữ là mẹ của Kim Jong Hyun - NU'EST, người hiện đang tham gia Produce 101 mùa 2”. Đồng thời người này đã rất vui mừng khi gặp mẹ của Kim Jong Hyun vì đã là fan của anh chàng trong một thời gian dài.

mẹ JR Nu'est quảng bá cho con trai Prodcue 101

"Tôi khá lúng túng bởi vì tôi rất vui mừng khi được gặp cô ấy và cô ấy lắng nghe tất cả những gì tôi nói. Khi chúng tôi chia tay nhau, cô ấy nhờ tôi giúp đỡ con trai mình vào top 11. Điều đó thực sự cảm động và nghiêm túc".

Kim Jong Hyun đã debut từ 6 năm trước trong nhóm NU'EST nhưng vẫn chưa thể nổi đình đám như những nhóm nhạc cùng thời. Chính vì thế mà các thành viên quyết định thử sức tại chương trình Produce 101 mùa thứ 2. Đó được xem là quyết định khá mạo hiểm của những anh chàng này khi từ bỏ tất cả quá khứ để bắt đầu làm một thực tập sinh. Sau vài tập phát sóng, NU'EST đã gây được nhiều sự chú ý với khán giả bởi kỹ năng vũ đạo và thanh nhạc chuyên nghiệp. Qua tập phát sóng gần đây nhất, Kim Jong Hyun nhận được lời khen là một leader tài năng khi biên đạo cho nhóm 2 màn trình diễn "Sorry Sorry" xuất thần. Hy vọng anh chàng sẽ tỏa sáng và lọt vào Top 11 chung kết đúng như nguyện vọng của mẹ anh ấy.