Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Mẹ Chanmi (AOA) kể lại quãng thời gian nữ thần tượng bị trầm cảm nặng và đột ngột mất tích

Ở thời điểm khó khăn nhất trong sự nghiệp, mẹ của Chanmi luôn sát cánh và giúp cô nàng vượt qua chứng trầm cảm.

Câu chuyện về gia đình của Chanmi (AOA) đang thu hút sự chú ý của công chúng Hàn trong thời gian gần đây. Bà Lim Cheon Suk, mẹ của nữ thần tượng đã tham gia một cuộc phỏng vấn với báo chí, kể lại những ngày khó khăn nhất của con gái khi hoạt động trong ngành công nghiệp âm nhạc.


Người mẹ cho biết bà đã rất ngạc nhiên khi chứng kiến Chanmi luôn say mê và tràn trề năng lượng khi hướng đến mục tiêu được debut, bất chấp những kỳ sát hạch khó khăn. Cuối cùng, cô con gái của bà đã lọt vào đội hình chiến thắng và ra mắt với AOA vào năm 2012. Trong lần đầu tiên nhìn thấy Chanmi biểu diễn trên TV, bà Lim đã bật khóc vì xúc động. Được biết, bà Lim là một thợ làm tóc nổi tiếng ở quê nhà. Mặc dù công việc bận rộn nhưng để đảm bảo con gái luôn ổn, bà thường bắt xe từ Daegu lên Seoul để thăm con rồi trở về tiệm làm đầu.

Khoảng 3 năm sau khi debut, Chanmi đã bị trầm cảm nặng. Một ngày nọ, mẹ của nữ thần tượng nhận được cuộc gọi từ FNC Entertainment, họ nói rằng Chanmi đã biến mất. Vì AOA không sử dụng điện thoại nên bà Lim chỉ còn cách gửi email cho con gái. Ngay lập tức, bà đã bắt xe lên Seoul gặp con mình. Hai mẹ con đưa nhau đến một nhà hàng nhưng không ăn bất cứ thứ gì. Cho đến ngày thứ 4, thành viên AOA nói rằng: "Dù con có cố gắng thế nào đi chăng nữa, con cũng chẳng có nơi nào để đi. Từ giờ mọi thứ chỉ dần tệ hơn mà thôi".  

Người mẹ cho biết nếu cô con gái bỏ việc, họ sẽ đối mặt với khoản nợ khổng lồ để đền bù hợp đồng. Song, nữ idol đã quyết định bước tiếp: "Con đã đi quá xa để có thể bỏ cuộc rồi".

Sau cuộc gặp gỡ ngắn ngủi giữa 2 mẹ con, bà Lim luôn lo lắng về việc Chanmi có ổn hay không, thậm chí bà còn nghĩ tới việc con gái sẽ hành động tiêu cực. Trong 2 tháng sau đó, mẹ của cô nàng đã liên tục tới Seoul để gặp con. Việc di chuyển liên tục đã khiến bà bị cảm cúm và sụt cân. Rất may, tình hình của Chanmi đã dần ổn định, công việc và cuộc sống của 2 mẹ con trở lại quỹ đạo cũ. Hiện giờ, bà Lim Cheon Suk vẫn đang điều hành tiệm làm tóc và thường xuyên cưu mang những thiếu niên lang thang cơ nhỡ.

Câu chuyện cảm động về tình cảm của 2 mẹ con đã lay động trái tim của nhiều người hâm mộ. Đông đảo fan KPOP bày tỏ sự ghen tị với nữ idol vì may mắn có một người mẹ giàu lòng nhân hậu, hết lòng yêu thương con gái.