Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
M!Countdown

'M!Countdown' chiều nay: Cuộc hội ngộ đáng mong chờ giữa các thí sinh 'Produce 101' mùa 2 và 'Produce X 101'

Dàn line-up của 'M!Countdown' tuần này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả rất nhiều tiết mục đỉnh cao.

Vào chiều nay, show âm nhạc "M!Countdown" của Mnet sẽ lên sóng tập mới nhất với rất nhiều điều thú vị mà khán giả sẽ không thể bỏ lỡ. Không hẹn mà gặp, nhiều cựu thí sinh của "Produce 101" mùa 2 sẽ có cuộc gặp gỡ đáng mong chờ với các đàn em đến từ "Produce X 101".

thí sinh Produce 101 mùa 2 và Produce X 101 hội ngộ trên M!Countdown tuần này

Trước đó, Mnet đã thông báo rằng các thí sinh hiện đang thuộc lớp A của "Produce X 101" sẽ xuất hiện trên "M!Countdown" tuần này để trình diễn ca khúc chủ đề "X1-MA". Sau vòng đánh giá lại, những thực tập sinh được xếp vào lớp A bao gồm: Choi Soo Hwan (thực tập sinh tự do), Kang Hyun Soo (AAP.Y Entertainment), Kim Si Hun (Brand New Music), Son Dong Pyo và Lee Jun Hyuk (DSP Media), Kim Kook Heon và Song Yuvin (Muisc Works), Park Yun Sol (NEST Entertainment), Choi Byung Chan và Han Seung Woo (Plan A Entertainment), Kim Hyun Bin (Source Music), Moon Hyun Bin và Ham Won Jin (Starship Entertainment), Kim Woo Seok và Lee Jin Hyuk (TOP Media).

Bên cạnh đó, nhiều cựu thí sinh "Produce 101" mùa 2 sẽ xuất hiện trên "M!Countdown" tuần này với vai trò hoàn toàn mới. Kim Jae Hwan sẽ có sân khấu debut solo với ca khúc "Begin Again". AB6IX, với 4 thành viên từng tham dự "Produce 101" mùa 2 bao gồm Lim Young Min, Kim Dong Hyun, Park Woo Jin và Lee Dae Hwi, cũng sẽ có sân khấu debut với ca khúc "Breathe".

thí sinh Produce 101 mùa 2 và Produce X 101 hội ngộ trên M!Countdown tuần này

Ngoài những gương mặt quen thuộc đến từ series "Produce", tập "M!Countdown" phát sóng chiều nay còn có nhiều tiết mục đáng chú ý khác, trong đó bao gồm sân khấu trở lại của những cái tên quen thuộc như GOT7, Lovelyz Cherry Bullet. Hwang So YoonDAY6 cũng sẽ có sân khấu đặc biệt trên chương trình tuần này.