Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
M!Countdown

M!Countdown 9/6: Baek Ayeon "vượt mặt" EXID, EXO trở lại

"Công chúa nhà JYP" tiếp tục có chiến thắng thứ 3, trong khi đó, các chàng trai nhà SM đã có sân khấu trở lại đầu tiên.

Trong tập phát sóng ngày 9/6 của M!Countdown, Baek Ayeon là một trong hai ứng cử viên cho vị trí quán quân của tuần cùng với nhóm nữ EXID với bài hát "L.I.E". Và vượt qua nhóm nữ xu hướng của Kpop, "công chúa nhà" JYP đã giành được chiếc cúp thứ 3 trong đợt quảng bá ca khúc mới "So So" này.

Trong phần phát biểu nhận cúp của mình, Baek Ayeon đã gửi lời cảm ơn đến các nhân viên của JYP Entertainment, cũng như gia đình của cô. Ayeon chia sẻ: "Tôi rất hạnh phúc khi giành được chiến thắng này tại M!Countdown". Nhóm nhạc đàn em cùng công ty - Twice, sau đó đã nán lại trên sân khấu và cùng nhau có màn cổ vũ đáng yêu cho người chị của mình trên sân khấu encore.

Baek Ayeon "vượt mặt" EXID và giành chiến thắng thứ 3 cùng "So So"

Phần trình diễn "So So" của Ayeon tại M!Countdown tuần này

Ngoài ra, M!Countdown ngày 9/6 cũng đặc biệt được quan tâm bởi EXO đã có sân khấu trở lại đầu tiên rất đáng mong đợi của nhóm trong tuần này. "Gà cưng" nhà SM đã biểu diễn cả hai ca khúc chủ đề mới của mình là "Monster" và "Lucky One".

"Monster" - EXO

"Lucky One" - EXO

Đồng thời, nhóm nhạc vừa kết thúc chiến dịch quảng bá cách đây không lâu là Twice cũng đã quay lại sân khấu với màn trình diễn đặc biệt như một lời cảm ơn người hâm mộ vì đã ủng hộ và cổ vũ nhóm trong suốt các hoạt động với "Cheer Up" vừa qua.

"I"m Gonna Be A Star" - Twice

Các nghệ sĩ khác có sân khấu biểu diễn trong tuần này bao gồm SS301, Lovelyz, Luna (f(x)), MAP6, Shin Jihoon, CLC, I.C.E, Oh My Girl, U-KISS, EXID, Jung Dong Ha, KNK, Tahiti, và FIESTAR.

Chúc mừng Baek Ayeon và cùng xem lại những sân khấu ấn tượng của M!Countdown ngày 9/6!

"L.I.E" - EXID

"Ah-Ha" - SS301

"Stalker" - U-Kiss

"Free Somebody" - Luna (f(x))

"Keep On Doin"" - Luna (f(x))

"Windy Day" - Oh My Girl

"Destiny" - Lovelyz

"Apple Pie" - Fiestar

"No Oh Oh" - CLC

"Back Again" - KNK

Munnie lược dịch