Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

M!Countdown 4/8: G-Friend xuất sắc đạt Triple Crown

Các cô gái đã giành được chiến thắng ở tuần thứ ba liên tiếp trên sân khấu âm nhạc của Mnet.

Trong tập ngày 4 tháng 8, M!Countdown không phát sóng những màn biểu diễn trực tiếp như thường lệ mà thay vào đó là những video highlight đặc biệt, những dấu ấn nổi bật của chương trình trong suốt thời gian qua.

Một đại diện của M!Countdown lên tiếng giải thích về tập này: "Bởi vì hiện nay hầu hết các nghệ sĩ đều không có mặt tại Hàn Quốc vì phải sang Mỹ tham dự KCON LA, nên chúng tôi quyết định chiếu những clip highlight thay cho những sân khấu trình diễn trực tiếp. Vào tuần tới, chương trình sẽ quay về với kịch bản như thuờng lệ của mình". Nhà đài cũng nói thêm rằng những phần dẫn chương trình của MC đều đã được ghi hình từ trước.

Navillera 10th win
Tuy nhiên, dẫu không phát sóng trực tiếp phần trình diễn của các ca sĩ, M!Countdown vẫn giữ nguyên phần công bố người chiến thắng của tuần này! Và như thường lệ, hai đối thủ quen thuộc là "Navillera" của G-Friend và "Why So Lonely" của Wonder Girls tiếp tục đối đầu cho ngôi vị quán quân. Và cuối cùng, với cách biệt chưa đến 100 điểm (9.485 so với 9.403), các cô gái G-Friend lại tiếp tục giành chiến thắng trước đàn chị nhà JYP.

Đây đã là chiếc cúp thứ 10 của nhóm nữ nhà Source Music trong đợt quảng bá "Navillera" này, đồng thời cũng là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của họ trên M!Countdown. Như vậy, G-Friend đã xuất sắc nhận lấy Triple Crown trên sân khấu âm nhạc của Mnet.
 
G-Friend cũng đã ghi hình một đoạn video để gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ của nhóm. Trong video, tất cả các thành viên (trừ Eunha) đều hết sức hạnh phúc khi cùng nhau ăn mừng chiến thắng này cũng như danh hiệu Triple Crown cao quý. 
 
 
Theo quy định của M!Countdown, một ca khúc chỉ có thể "lên ngôi" tối đa 3 lần. Chính vì vậy, tuần sau, khán giả sẽ được chứng kiến giây phút đăng quang của một nghệ sĩ khác.
 
Xin chúng mừng G-Friend với chiến thắng thứ 10 này cùng "Navillera"!

Munnie lược dịch