Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

M!Countdown 31/3: Highlight giành chiến thắng thứ 3 đúng vào ngày sinh nhật Ki Kwang

Một món quà sinh nhật không thể ý nghĩa hơn dành cho chàng "tân binh" này!

Như đã thông báo trước đó, show âm nhạc "M!Countdown" của đài Mnet lên sóng vào ngày 30 tháng 3 sẽ không có những màn trình diễn như thường lệ. Thay vào đó, đây sẽ là một tập đặc biệt dành để phát sóng những sân khấu đặc sắc của các nghệ sĩ tại "KCON Mexico".

Tuy vậy, chương trình vẫn công bố nghệ sĩ giành chiến thắng trong tuần cuối cùng của tháng 3. Và vượt qua "Never Ever" của GOT7, "Plz Don't Be Sad" của Highlight đã xuất sắc giành lấy vị trí số 1 trên "M!Countdown" tuần này. Đây cũng là chiếc cúp thứ 3 của 5 chàng trai này kể từ khi họ "debut" dưới cái tên mới Highlight.

Highlight chiến thắng M! Countdown

Trong video phát biểu nhận cúp, thủ lĩnh Yoon Doo Joon chia sẻ: "Chúng tôi giành được chiến thắng này nhờ vào tất cả tình cảm yêu thương mà cả nhóm nhận được từ rất nhiều fan và cả những người khác". Lee Ki Kwang nói thêm: "Đây là một khởi đầu mới đối với chúng tôi, vậy nên các thành viên thật sự rất lo lắng và có chút sợ hãi. Chúng tôi cũng không thể tưởng tượng được rằng mình có thể nhận được một chiếc cúp quan trọng đến thế này. Cảm ơn tất cả mọi người rất nhiều".

Ý nghĩa hơn, Highlight giành được chiến thắng này đúng vào ngày sinh nhật của Ki Kwang - 30 tháng 3! Chính vì thế, đây có thể xem là một món quà sinh nhật vô cùng đặc biệt đối với anh chàng cũng như cả Highlight.

Cuối cùng, Yong Jun Hyung đã thay mặt cả nhóm hứa rằng, Highlight sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn nữa để họ có thể mang về nhiều chiến thắng như thế này hơn trong tương lai.

Xin chúc mừng các chàng trai Highlight vì chiến thắng đầy ý nghĩa trên M!Countdown tuần này!