Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
M!Countdown

M!Countdown 2/6: Baek Ayeon bất ngờ cắt đứt mạch chiến thắng của Jonghyun

Tập M!Countdown đặc biệt tại Trung Quốc này ghi nhận sự lên ngôi bất ngờ của "công chúa nhà JYP" Baek Ayeon.

Trong tập ngày 2/6, show âm nhạc hàng tuần M!Countdown của Mnet đã đến với Trung Quốc. Đây là lần đầu tiên M!Countdown diễn ra tại Trung Quốc, và show âm nhạc này đã ghé thăm thành phố Thượng Hải.

Với lần "xuất ngoại" này, M!Countdown đã ghi nhận sự xuất hiện của những nghệ sĩ đến từ cả Hàn Quốc và Trung Quốc. Danh sách các nghệ sĩ tham gia biểu diễn tại M!Countdown Trung Quốc bao gồm BtoB, Fiestar, FTIsland, G-Friend, Jun Hyosung (Secret), Jun Jin (Shinhwa), Sistar, T-ara, The Legend, VIXX, Cosmic Girls (WJSN), Chris Lee, Jolin Tsai, và SNH48. 

Người chiến thắng tại M!Countdown tuần đầu tiên của tháng 6 vẫn được công bố, mặc dù đây là một tập phim đặc biệt. Và bất ngờ vượt qua Jonghyun của SHINee, "công chúa nhà JYP" Baek Ayeon đã giành chiến thắng với ca khúc "So So". Đây là chiến thắng đầu tiên của Baek Ayeon trong lần trở lại này, cũng là lần đầu tiên cô được chạm tay vào chiếc cúp của M!Countdown.

Baek Ayeon bất ngờ khi nhận được chiếc cúp chiến thắng của M!Countdown

Sau khi nhận được cúp chiến thắng của chương trình, Baek Ayeon đã gửi lời cảm ơn gia đình JYP Nation, người hâm mộ, và cả gia đình riêng của mình.

Chúc mừng Baek Ayeon và cùng xem lại những màn biểu diễn tuyệt vời của các nghệ sĩ trong tập đặc biệt tại Trung Quốc của M!Countdown!

Intro + "Dynamite" - VIXX

"Mo Mo Mo" - WJSN

Sân khấu đặc biệt của WJSN

Intro + "Find Me" - Jun Hyosung (Secret)

Intro + "Mirror" - Fiestar

Intro + "Crush On You" - The Legend

Intro + "Remember That" - BtoB

Intro + "Heart Journey" - SNH48

Intro + "Rough" - G-Friend

"Play" - Jolin Tsai

Intro + "Shake It" - Sistar

Intro + "Wow Wow Wow" - Jun Jin (Shinhwa)

Intro + "So Crazy" - T-Ara

Intro + "Pray" - FTIsland

"Sense of Present" - Chris Lee

Munnie lược dịch